Home Tin Tức Chuỗi sự kiện chơi Tom Clancy’s Division miễn phí nhân dịp Ubisoft ra mắt bản cập nhật “Resistance” 1.8 cho tựa game này

Chuỗi sự kiện chơi Tom Clancy’s Division miễn phí nhân dịp Ubisoft ra mắt bản cập nhật “Resistance” 1.8 cho tựa game này

by Kiet Nguyen

Ubisoft đã tung ra bản cập nhật “Resistance” 1.8 của Tom Clancy’s The Division sẽ được cung cấp đồng loạt cho tất cả các hê thống chơi game hiện nay bao gồm nền tảng máy tính Win dows PC, PlayStation 4 và Xbox One. Và cũng trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 10 tháng Mười Hai, Ubisoft cũng chính thức cho phép tất cả moi người trải nghiệm Division miễn phí thông qua “Division Free Weekend”. Bên cạnh đó, những ai đang sở hữu Division cũng sẽ được phép truy cập tất cả những bản mở rộng của tựa game này bao gồm Division’s Season Pass (Underground, Survival và Last Stand) từ ngày 5 đến ngày 10 tháng Mười Hai.

Tom Clancy's Division: Resistance

Bản cập nhật “Resistance” 1.8 là một bản cập nhật lớn của tựa game Tom Clancy’s The Division với việc mở rộng bản đồ với một khu vực mới với tên gọi West Side Pier. Bên cạnh đó, để mở rộng các hoạt động cho người chơi trong bản đồ này, West Side Pier sẽ được trang bị 2 chế độ chơi mới:

  • Kháng cự (PvE): Trong Resistance, những người chơi khác nhau sẽ hợp sức chống lại những cuộc tấn công bởi các đặc vụ Division. Các NPC sẽ liên tục xuất hiện trong khi đó 4 người đặc vụ sẽ phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Đồng thời, NPC sẽ làm rớt ra những vật dụng hỗ trợ có thể được sử dụng để phòng thủ hoặc mở rộng trận chiến, mang đến nhiều chiến thuật để người chơi có thể lựa chọn. Người chơi cần phải hợp tác và tìm ra được chiến thuật tốt nhất để kết liễu càng nhiều đối thủ càng tốt và sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.
  • Đối kháng (PvP): Trong chế độ đối kháng, hai đội chơi với 4 người chơi mỗi đội sẽ thi đấu với nhau để giành lấy điểm số hạ gục trong khoảng thời gian nhất định.

Tom Clancy's Division: Resistance

Để chào mừng sự kiện phát hành bản cập nhật 1.8 “Resistance”, Ubisoft đã tổ chức tuần lễ Division Free Weekend bao gồm:

  • Free DLC Week: Từ ngày 5 đến ngày 10 tháng Mười Hai, tất cả các người chơi Division sẽ được truy cập miễn phí vào tất cả những nội dung có trong ba bản mở rộng của Tom Clancy’s Division. Được áp dụng cho tất cả các nền tảng chơi game hiện nay.
  • Free Division Weekend: Từ ngày 7 đến ngày 10, tất cả mọi người đều sẽ được chơi Division hoàn toàn miễn phí trên tất cả các nền tảng. Nhưng trong 3 ngày này, những ai đang tham gia chơi thử với dạng “Free Trial” sẽ xuất hiện một số sự gián đoạn, mọi thứ sẽ được khôi phụ khi sự kiện Free Division Weekend kết thúc.

Nằm trong chuỗi sự kiện này là đợt giảm giá đối với Tom Clancy’s Division Standard và God Editions trên cửa hàng trực tuyến của Ubisoft. Tất cả các thành tựu mà người chơi đạt được sẽ được chuyển đầy đủ vào trong game nếu người chơi mua luôn các phiên bản này.

Tom Clancy's Division: Resistance

Related Articles

Leave a Comment