Home Tin TứcTCBC GALAX và ngày hội Overclocking Carnival / eSport Carnival 2017 tại Thái Lan

GALAX và ngày hội Overclocking Carnival / eSport Carnival 2017 tại Thái Lan

by Hang Nhu

[Bangkok, Thái Lan – 27/11/2017] – Đây là một ngày rất đặc biệt đối với GALAX. Ngày hội GALAX Overclocking & eSports Carnival lần thứ 9 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào ngày thứ 7 vừa qua. Cũng như mọi năm, Gamers và Overclockers đã tụ họp tại Bangkok để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê phần cứng máy tính cũng như mong chờ những sản phẩm nổi bật đến từ GALAX. Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh nội bật của ngày hội:

Galax Overclocking Carnival 2017

Fans đang xếp hàng đăng ký tham dự GOC and GEC

Ngày hội GALAX GOC và GEC lần thứ 9 chính thức được khai mạc bởi Dr. Alex Lam, CEO của Galaxy Microsystems Limited và Mr. Richard Wong, Chủ Tịch của Galaxy Microsystems Limited. Rất nhiều sản phẩm nổi bật đã được GALAX giới thiệu trong buổi lễ mở màn: GALAX GTX 1070 Ti HOF, One Series SSD và SNPR External Graphics Enclosure.

Galax Overclocking Carnival 2017

(Bên tay phải) Dr. Alex Lam, CEO của Galaxy Microsystems Limited và
(Bên tay trái) Mr Richard Wong, Chủ Tịch của Galaxy Microsystems Limited

Galax Overclocking Carnival 2017

Dr. Alex Lam đang giới thiệu sản phẩm mới – SNPR External Graphics Enclosure

 

Và bên dưới là hình ảnh của những thí sinh đã lọt vào vòng chung kết của các cuộc thi GOC và GEC. Sau một tháng tranh tài online đầy quyết liệt thì hôm nay chân dung của nhà vô địch sẽ được lộ diện tại vòng chung kết tại Thái Lan.

Galax Overclocking Carnival 2017

Các thí tham gia vòng chung kết cuộc thi GOC

Bên cạnh các sự kiện chính tại ngày hội GOC & GEC, GALAX cũng đã chuẩn bị rất nhiều các hoạt động thú vị dành cho fans tại Thái Lan. Những gamers nổi tiếng của Thái Lan được mời đến để khuấy động không khí của chương trình, các tiết mục rút thăm trúng thưởng và các màn tranh tài thú vị ở tựa game “PUBG” thực sự đã làm thoả mãn nhưng gamers tham dự ngày hội.

Galax Overclocking Carnival 2017

Các gamers nổi tiếng của Thái Lan tham gia chương trình với tư cách MC

CS:GO là tựa game được lựa chọn để tranh tài tại cuộc thi GEC năm nay. 60 đội sẽ đối đầu trực tiếp để chọn ra nhà vô địch và 2 ứng cử viên cho chức vô địch là MiTH và Beyond Maple. Tại ngày thi đấu cuối cùng, sau 3 trận tranh tài đầy căng thẳng thì MiTH đã giành chiến thắng với tỉ số 2:1, giành được phần thưởng THB 50,000 và trở thành nhà vô địch của cuộc thi GEC 2017 ở game CS:GO.

Galax Overclocking Carnival 2017

Nhà vô địch GEC 2017 – MiTH

Về phần cuộc thi GOC năm nay thì thế nào? Đây thực sự là một cuộc so tài đầy khốc liệt, khi mà điểm số của các thí sinh thực sự suýt sao. Ở hạng mục GPUPI 1B đã ghi nhận các kỉ lục thế giới mới. Và cuối cùng, Overclocker Alex@ro đến từ Romania đã dành chiến thắng, theo sau anh là 2 overclocker đến từ Greece là OGS và Phil.

Galax Overclocking Carnival 2017

7.731s là kỉ lục thế giới mới khi overclock bằng GPUPI 1B

Galax Overclocking Carnival 2017

Nhà vô địch của GOC 2017 – Alex@ro

Cảm ơn bạn đã đồng hành và tham dự ngày hội GOC và GEC 2017, hẹn gặp lại các bạn trong năm 2018!

Related Articles

Leave a Comment