Home Tin Tức HP Omen Desktop PC có cả tùy chọn đồ họa AMD Vega 10.

HP Omen Desktop PC có cả tùy chọn đồ họa AMD Vega 10.

by Kiet Nguyen

Vừa qua, HP đã giới thiệu dòng máy Omen dành cho thị trường chơi game. Trong đó, máy tính để bàn Omen có cả tùy chọn đồ họa Vega 10.

Omen Desktop PC sẽ có các tùy chọn đầy đủ của cả nền tảng Intel và AMD. Bộ nhớ hệ thống hỗ trợ lến đến 32GB. Về đồ họa, Omen Desktop PC có các lựa chọn như GeForce GTX 1080, Radeon RX480/580 và thậm chí là cả Vega 10. Như bản trình chiếu bên dưới thì hiện thông tin về tính sẳn có cũng như giá của của tùy chọn Vega vẫn chưa được công bố.

Thiên về chơi game, Omen Desktop PC có thiết kế rất hầm hố, dưới màu đỏ của đèn nền led và logo làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn có Omen Gaming Laptop, một chiếc máy tính xách tay chuyên dụng cho game thủ. Có sẳn ở hai kích thước 15-inch và 17-inch. Omen Gaming Laptop được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Kaby Lake và đồ họa GeForce GTX.

Cuối cùng là HP Accelerator. Giải pháp mở rộng hiệu suất đồ họa dành cho các loạt máy tính xách tay văn phòng, siêu mỏng. Nó hỗ trợ hầu hết các dòng card đồ họa công suất lên đến 300w. Đi kèm là một bộ nguồn 500W, nó còn có khả năng sạc ngược lại cho laptop với nguồn điện công suất lên đến 60W. HP Accelerator được trang bị thêm 4 cổng USB3.0 và 1 cổng USB 3.1 Type-C. Một cổng mạng RJ45 cho một đường truyền mạng ổn định hơn.

 

Related Articles

Leave a Comment