Home Tin Tức BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC dành cho các hệ thống khai thác BitCoin chuyên nghiệp.

BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC dành cho các hệ thống khai thác BitCoin chuyên nghiệp.

by admin

BIOSTAR tự hào thông báo việc ra mắt bo mạch chủ B250 mới nhất của mình và sẽ gia nhập chuỗi sản phẩm cùng thế hệ với việc giới thiệu bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC được thiết kế dành cho các hoạt động khai thác Bitcoin mật độ cao. Các bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC mới với những tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi dòng chipset Intel 200 mới cũng như loạt vi xử lý Intel thế hệ 7 mới nhất với sự hiệu quả đã được cải thiện. Bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC được thiết kế để hoàn toàn mới, ổn định nhất và độ bền cao dành cho Bitcoin và các hoạt động khai thác tiền ảo.

Khai thác Bitcoin và tiền ảo đã được biết đến rộng rãi hơn trong thời gian gần đây cũng như sự hồi sinh tỉ giá của đồng Bitcoin đã đánh thức sự quan tâm của cả những người dùng lâu năm và cả mới gia nhập trong việc tự họ thiết lập những hệ thống khai thác của riêng họ. Với việc các GPU mới cung cấp hiệu quả hơn so với thế hệ trước, GPU giờ đây có thể được sử dụng cho việc thu thập nhanh chóng hơn. Xu hướng sử dụng nhiều card VGA có thể gây ra các điều kiện cực kỳ nóng trong vận hành có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống dẫn đến sự gián đoạn hoạt động với các sự cố và tỉ lệ thất bại cao. Điều đó đã nói lên rằng BIOSTAR TB250-BTC đã tập trung vào việc cải thiện độ ổn định và độ bền cho các điều kiện vận hành khác nghiệt mà có thể gây ra các khoảng thời gian chết tiềm năng cũng như các vấn đề tương tự khởi nguồn từ các vấn đề trên bo mạch chủ.

Việc khai thác tiền ảo Bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác đòi hỏi hệ thống phải hoạt động trong một thời gian dài với cường độ cao mà có thể dễ dành bị suy yếu bởi bo mạch chủ. Với BIOSTAR TB250-BTC, đã cải thiện sự suy giảm này và tối giản chi phí bảo dưỡng ít hơn mang đến cho bạn những lợi ích tốt hơn trong việc cải thiệ ROI. BIOSTAR đạt được những điều này bằng cách sử dụng kinh nghiệm chuyên môn của mình trong việc phát triển các thành phần ổn định cho ứng dụng này trong cường độ cao.

Các bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC mới sẽ hỗ trợ các bộ vi xử lý socket LGA1151 mới nhất và cũng hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 lên đến tốc độ tối đa 2400MHz và tổng dung lượng bộ nhớ lên đến 32GB. Bo mạch chủ này với giải pháp mạng Gigabit Ethernet LAN tốc độ cao cho việc sử dụng nhanh hơn, tích hợp kết nối M.2 hỗ trợ các giải pháp lưu trữ tốc độ cao cho phép bạn tối giản việc sử dụng cáp và dành nhiều hơn cho các cạc đồ hoạ.

Hãy lựa chọn phần cứng cho bạn

Có rất nhiều vấn đề cần phải được xem xét trước khi thiết lập các giàn khai thác Bitcoin của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với card đồ hoạ AMD như Radeon RX470. Sau đó, là các thành phần khác và các bộ phận cần thiết bao gồm các dây nối dài PCIe (riser) và nếu bạn đang có ý định sử dụng 6 card đồ hoạ trên cùng một hệ thống, hai nguồn cung cấp điện riêng biệt là được khuyên dùng. Các bo mạch chủ BIOSTAR TB250-BTC có hai đầu nối nguồn AUX chuyên dụng để tăng cường điện năng cho hệ thống đạt được sự ổn định cao cũng như nâng cao hiệu suất cho GPU.

Specification

Chipset Intel B250
CPU SUPPORT

Intel® Core™ i7 LGA 1151 Processor

Intel® Core™ i5 LGA 1151 Processor

Intel® Core™ i3 LGA 1151 Processor

Intel® Pentium® LGA 1151 Processor

Maximum CPU TDP (Thermal Design Power) : 95Watt

MEMORY Supports Dual Channel DDR4 2400/2133/1866 MHz

2 x DDR4 DIMM Memory Slot

Max. Supports up to 32GB Memory

* DDR4 2400 for 7th Generation Intel® Core™ Processor Family

EXPANSION SLOT 1 x PCI-E x16 3.0 Slot

5 x PCI-E x1 3.0 Slot

STORAGE 6 x SATA3 Connec tor

1 x M.2 Key M 32Gb/s Connec tor

USB 4 x USB 3.0 Port

6 x USB 2.0 Port

LAN Realtek RTL8111H – 10/100/1000 Controller

Supports Super LAN Surge Protection

INTEGRATED VIDEO By CPU model

Supports DX12

Supports HDCP

CODEC

Realtek ALC887 8-Channel HD Audio

Supports HD Audio

Related Articles

Leave a Comment