Home Tin Tức BIOSTAR ra mắt chuột chơi game RACING GM5

BIOSTAR ra mắt chuột chơi game RACING GM5

by admin

BIOSTAR vui mừng công bố việc ra mắt một sản phẩm mới nhất trong chuỗi sản phẩm thiết bị ngoại vi chơi game với một chuột chơi game tiên tiến nhất từ BIOSTAR. Chuột chơi game BIOSTAR RACING M5 với cảm hứng và thiết kế dựa trên chủ đề các cuộc đua trong nhận thức. Với một lớp vỏ được làm từ sợi carbon mang đến một kiểu dáng đẹp mắt khi chơi game, trải nghiệp khả năng theo dõi chính xác trong từng chuyển động với độ chính xác cao của cảm biến quang học PMW 3330 được trang bị trong BIOSTAR RACING GM5. Với độ phân giải quét lên đến 7200DPI, hiệu năng chơi game tối ưu mọi lúc mọi nơi của bạn sẽ được đảm bảo.

BIOSTAR RACING GM5 mang đầy đủ các cam kết của BIOSTAR trong việc cung cấp những gì tốt nhất của mình khi nói đến sản phẩm chơi game của chúng tôi với các thiết lập DPI hoàn toàn có thể được điều chỉnh lên đến 7200DPI, bạn có thể dễ dàng theo mỗi náac 50DPI để có thể theo dõi chính xác hơn, phù hợp cho nhu cầu cá nhân của riêng bạn. Game thủ cũng có tuỳ chọn On-The-Fly DPI với 4 lực chọn từ 800, 1600, 2400 và 7200 thông qua phần mềm và công tắc chuyển đổi DPI.

Thiết kế Claw-Grip, nâng cao sự linh động.

Với công tắc Omron đảm bảo độ chính xác trong từng cú click. Với tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm, tận hưởng niềm đam mê chơi game trong vô tận ngay cả trong các tình huống gây cấn và các buổi thi đấu game nhờ vào chất lượng đã được kiểm định và kiểm chứng của công tắc Omron. Thiết kế cho cả người thuận tay trái và tay phải. Với thiết kế kiểu bấm móng tay cổ điểm cho phép các game thủ tận dụng sự chuyển động nhanh chóng với sự ổn định cao để tăng khả năng kiểm soát tối đa, ngay cả trong các tình huống chơi game cường độ cao.

Toả sáng với ánh sáng của đèn nền LED

Chuột chơi game BIOSTAR RACING GM5 được trang bị đèn nền LED tại bánh xe cuộn trang và đường viền quanh thân chuột. Đèn nền LED hợp nhất màu sắc với đèn nền chính mang đến một cái nhìn tự nhiên cũng như cung cấp một khả năng hiển thị các mức DPI một cách trực quan nhất.

Cũng như tất cả các loạt bo mạch chủ BIOSTAR Intel 200-seri, các loạt VGA mới, chuột chơi game và bàn phím, BIOSTAR RACING GM5 cũng được tặng kèm mã quà tặng trong game World Of Tanks. Với thẻ quà tặng cho phép các người chơi tại máy chủ World Of Tanks Châu Á nhận được những vật phẩm cao cấp miễn phí trong game.

Related Articles

Leave a Comment