Home Tin Tức GAMDIAS giới thiệu chuột trang bị đèn nền LED RGB hai cấp độ phát sáng.

GAMDIAS giới thiệu chuột trang bị đèn nền LED RGB hai cấp độ phát sáng.

by admin

Chuột quang chơi game với ánh sáng nền RGB có thể tuỳ chỉnh hoàn toàn dành cho game thủ.

GAMDIAS, thương hiệu chơi game hàng đầu vừa công bố việc ra mắt loạt chuột chơi game cảm biến quang với ánh sáng đèn nề RGB hai cấp độ: ZEUS E1, ZEUS M1 và ZEUS P1.

Chuột quang chơi game ZEUS P1 RGB

ZEUS P1 với thiết kế đèn nền RGB 16 triệu màu hai cấp độ phát sáng trực tiếp làm cho ZEUS P1 trở thành một trong những chuột chơi game độc đáo nhất! Hai lớp phát sáng trực tiếp của ZEUS P1 có thể được tuỳ chỉnh hoàn toàn với 13 đèn LED khác nhau, mỗi đèn có thể được tuỳ chỉnh thông qua ứng dụng HERA của chúng tôi và không hạn chế số lượng ánh sáng tuỳ chỉnh. Người dùng cũng có thể lưu đến 5 thiết lập và thay đổi chúng bất cứ lúc nào ngay cả khi chơi game.

ZEUS P1 còn được trang bị cảm biến quang độ phân giải quét lên đến 12.000dpi mang đến hiệu suất chuyển động trên từng điểm ảnh tuyệt vời hơn cũng như khả năng hỗ trợ các loại bề mặt tiên tiến hơn. ZEUS P1 còn có 8 nút bấm chiến lược tối ưu với các nút bấm cho phép tuỳ biến và chơi game theo cách của bạn thông qua phần mềm HERA.

Chuột chơi game ZEUS P1 mang đến khả năng theo dõi tối ưu, 8 nút bấm lập trình được và các nút bấm phản hồi siêu nhanh. Phát sáng trực tiếp ánh sáng đèn nền RGB hai lớp đầy tạo nên một phong cách chơi game đặc biệt, phong cách hoá người dùng thông qua các chủ đề riêng biệt

Chuột chơi game ZEUS M1 RGB

ZEUS M1 với khả năng phát ánh sáng trực tiếp RGB hai lớp tương tự như P1. Với 6 gói ánh sáng LED tuỳ chỉnh được và 10 hiệu ứng ánh sáng, bạn sẽ làm chủ tất cả các khả năng tuỳ chỉnh bên trong phần mềm HERA của chúng tôi.

ZEUS M1 bao gồm một cảm biến quang 7200dpi, một vùng điều chỉnh trọng lượng cho phép bạn tuỳ chỉnh độ nặng nhẹ của chuột ZEUS M1 mang đến những cảm giác đúng với những gì bạn muốn.

Chuột chơi game ZEUS E1

Trong đóng gói của ZEUS E1 còn được đi kèm một bàn di chuột NYK E1, vớikiểu dáng cổ điển và thiết kế cong thái học để mang đến sự vừa vặn phù hợp cho bất kỳ cỡ tay nào. ZEUS E1 cho phép bạn thoải mái chơi game trong suốt thời gian mà không gây ra bất kỳ sự phiền toái nào.

Bên cạnh đó, nó còn được trang bị tính năng điều chỉnh DPI on-the-fly (1000, 1600, 2400 và 3200dpi). Một nút chuyển đổi nhanh dpi được đặt ngay bên dưới bánh xe cuộn trang cho phép chuyển đổi độ phân giải nhanh chóng ngay cả khi đang chơi game. ZEUS E1 còn được trang bị các nút bấm tối ưu với tuổi thọ lên đến 8 triệu lần bấm chuột. ZEUS E1 cho phép bạn chơi game bất kỳ đâu, trong bất kỳ thời gian nào.

Related Articles

Leave a Comment