Home Tin Tức iiyama ra mắt màn hình 43-inch 4K dành cho người dùng chuyên nghiệp

iiyama ra mắt màn hình 43-inch 4K dành cho người dùng chuyên nghiệp

by Hang Nhu

iiyama ProLite X4372UHSU-B1 001

iiyama đã công bố màn hình 43-inch 4K mới vào dãi sản phẩm màn hình hiển thị để bàn của họ. ProLite X4372UHSU được trang bị tấm nền IPS độ phân giải 4K với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và góc nhìn rộng.

ProLite X4372UHSU-B1 từ iiyama được thiết kế để giúp công việc của các biên tập viên trở nên thoải mái hơn với kích thước hiển thị 43-inch và tỉ lệ khung hình 16:9 đi kèm là độ phân giải cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD truyền thống. Nhờ có độ phân giải UHD (3840×2160@60Hz) và tỉ lệ khung hình rộng, ProLite X4372UHSU-B1 cùng tính năng PBP (Picture-By-Piture) cho phép hiển thị cùng lúc từ 4 tín hiệu đầu vào, lý tưởng cho các nhu cầu đòi hỏi khối lượng công việc lớn và đa nhiệm.

Chức năng PbP cho phép các chuyên gia bận rộng chạy nhiều ứng dụng như CAD, đồ họa và ảo hóa dữ liệu cùng lúc và không có sự bất tiện bởi các đường viền trên màn hình hoặc sự rối rắp của những sợi cáp thường gặp trong các thiết lập đa màn hình. Một điểm nhấn khác của màn hình kích thước lớn này là thực tế nó có thể được sử dụng để xem phim 4K hoặc chơi game sau thời gian làm việc với thời gian phản hồi 4ms và hỗ trợ công nghệ HDR cho phép hiển thị hình ảnh mượt mà và chi tiết hơn.

Về kết nối, ProLite X4372UHSU-B1 được trang bị một loạt các ngõ vào kỹ thuật số bao gồm hai cổng HDMI 2.0, hai cổng DisplayPort 1.2. Cũng như bốn cổng USB (2x USB 2.0 và 2x USB 3.0) và ngõ ra tai nghe. Màn hình này cũng tích hợp loa 9W để phát âm thanh hỗ trợ cho việc phát đa phương tiện hoặc trong quá trình làm việc.

iiyama đã bổ sung công nghệ Flicker-Free và Blue Light Reducer để giảm mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng cũng như khả năng điều chỉnh độ nghiêng của chân đế để cải thiện công thái học nhằm giảm mệt mỏi cho người sử dụng. ProLite X4372UHSU-B1 có tỷ lệ tương phản 13000:1 và độ sáng 450 CD/m2, nó cũng được trang bị tính năng điều khiển hồng ngoại để điều chỉnh âm lượng và các chức năng OSD của menu. Ở phía sau, một móc treo tai nghe tiện dụng cùng với hỗ trợ treo tường theo chuẩn VESA

Related Articles

Leave a Comment