Home Tin TứcTCBC COLORFUL giới thiệu loạt sản phẩm đột phá tại COMPUTEX 2017

COLORFUL giới thiệu loạt sản phẩm đột phá tại COMPUTEX 2017

by Kiet Nguyen

23/05/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, hân hạnh mời tất cả khách tham gia tới quầy trải nghiệm của Colorful tại COMPUTEX 2017, sự kiện công nghệ lớn nhất châu Á vào ngày 31/5. COLORFUL sẽ mang tới đây những sản phẩm cao cấp nhất tại TWTC Nangang Exhibition Hall (M1090a, No.1, Jingmao 2nd Rd., Nangang Dist.), bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ, Mini PCs, và SSD.

COLORFUL mang tới COMPUTEX những sản phẩm đột phá

COLORFUL tiếp tục cho thấy sự sáng tạo, và thúc đẩy hiệu năng lên một mức cao hơn nữa với card đồ họa hàng đầu iGame GTX1080Ti Kudan. Cùng với GPU cao cấp nhất, hàng loạt card đồ họa thuộc dòng iGame cũng sẽ được trưng bày tại đây. Hiệu năng còn được nâng cao hơn với bo mạch chủ iGame Z270 Ymir-X RNG Cus tomization với 14 pha điện. PCIe M.2 CN600 NVMe SSD sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho loạt sản phẩm hướng tới người chơi phần cứng và game thủ.

Thêm một lần nữa, mọi sự chú ý được dành cho iGame GTX 1080Ti Vulcan X với màn hình cảm ứng độc đáo trên thân và mức ép xung sẵn lên tới 1708Mhz trên 3584 nhân CUDA.

Mang thiết kế độc đáo với bản mạch lấy cảm hứng từ nham thạch và tinh xảo tới từng chi tiết, iGame Ymir Z270X được trang bị tính năng iGameVoice2.0 để cải thiện âm thanh khi chơi game và giao diện E-sports USB để mang lại âm thanh hoàn hảo cho game thủ.


Hãy mở rộng bộ nhớ của bạn với PCIe M.2 CN600 NVMe SSD, mang hiệu năng và tốc độ vượt trội nhờ vào những chip nhớ NAND được chọn lựa kỹ lượng cùng với công nghệ làm mát Graphite Foil độc quyền của COLORFUL.

Hãy đến với gian hàng của COLORFUL tại COMPUTEX để chứng kiến những card đồ họa, bo mạch chủ, SSD và Mini PC độc đáo, sáng tạo nhất!

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment