Home Tin Tức ASUS ra mắt ROG Maximus IX Extreme tích hợp sẳn block tản nhiệt chất lỏng.

ASUS ra mắt ROG Maximus IX Extreme tích hợp sẳn block tản nhiệt chất lỏng.

by Kiet Nguyen

Những ngày gần đây, mọi sự tập trung đang hướng về RYZEN, làm cho mọi người có phần quên đi vi xử lý Kably Lake của Intel. Nhưng các bo mạch chủ dựa trên nền tảng Intel vẫn liên tục được các hãng phần cứng cho ra mắt và lần này chúng ta có một sản phẩm đến từ ASUS – ROG Maximus IX Extreme, một sản phẩm được tích hợp giải pháp tản nhiệt chất lỏng toàn diện.

Điểm nổi bật của ROG Maximus IX Extreme là bộ ROG monoblock tích hợp, cung cấp giải pháp tản nhiệt chất lỏng cho CPU và cả khe cắm M.2 cũng được thừa hưởng giải pháp làm mát bằng chất lỏng. Monoblock này được thiết kế để làm mát cho cả CPU và VRM, đi kèm là một đồng hồ đo lưu lượng nước theo thời gian thực. Rõ ràng, bạn cũng cần một raid làm mát nước, vì vậy bo mạch chủ này có đến 8 đầu cắm quạt làm mát.

Là một bo mạch chủ Z270, Maximus IX Extreme hỗ trợ các bộ vi xử lý Kaby Lake mới nhất của Intel, hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 4133MHz. Về mặt kết nối, sản phẩm này có cổng mạng Intel mới nhất, cùng với hai khe cắm PCIe 3.0 x4 M2 hỗ trợ NVMe SSD RIAD. Nó cũng có sẳn kết nối USB Type-C và USB 3.1 cũng như là kết nối Thunderbolt 3.

Nếu bạn cần âm thanh, bo mạch chủ này sử dụng bộ mã hóa SupremeFX S1220 độc quyền của ROG với sự hỗ trợ của Sonic Studio III và Sonic Rada III. Giải pháp này có chỉ số 113dB SnR và có thể thu âm lên đến120dB. Bộ giải mã này còn có thể được ghép nối đến một DAC ESS Saber HiFi ES9023P.

Là một bo mạch chủ đầu bảng, ROG Maximus IX Extreme có một mức giá không rẻ, với giá bán lẻ đề xuất khoảng 619,99 bảng Anh.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment