Home Tin Tức ASUS ra mắt loạt bo mạch chủ AMD X470 Series

ASUS ra mắt loạt bo mạch chủ AMD X470 Series

by Kiet Nguyen

Sau một năm mãnh liệt “tiến công” thị trường máy tính để bàn với sức mạnh xử lý đa nhân vượt trội dành cho các tác vụ ép xung và chơi game, nền tảng bộ vi xử lý Ryzen thế hệ đầu tiên đã chiếm lĩnh được tất cả các phân khúc thị trường từ các cỗ máy phổ thông cho đến các hệ thống làm việc và chơi game cao cấp. Giờ đây, khi thế hệ thứ hai của AMD Ryzen được tung ra thị trường, ASUS đã chuẩn bị sẵn sàng các bo mạch chủ hoàn toàn mới dựa trên nền tảng chipset AMD X470. Dòng chipset X470 được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho sức mạnh của thế hệ vi xử lý AMD Ryzen 2000 series có tên mã Pinnacle Ridge nhưng vẫn tương thích ngược với các vi xử lý Ryzen thế hệ hiện tại.

ASUS CROSSHAIR VII HERO WIFI

Tổng cộng có sáu phiên bản bo mạch chủ sử dụng chipset X470 trong lần ra mắt này với các tính năng riêng biệt. Dòng ROG Crosshair VII Hero với bộ nhận tín hiệu Wifi kênh đôi và thiết kế “tàng hình” dành cho các Overclocker, người dùng cao cấp và các game thủ. Trong khi đó mẫu Strix X470-F Gaming lại hướng đến việc tăng cường các tính năng đặc biệt của nhãn hiệu ROG cũng như tự cải biến theo phong cách người dùng, còn phiên bản Strix X470-I Gaming lại ra mắt với kích thước Mini-iTX dành cho các cỗ máy để bàn siêu nhỏ.

ASUS STRIX X470I GAMING

Sản phẩm TUF X470-PLUS Gaming lại lựa chọn cách tiếp cận khác khi được trang bị các linh kiện siêu bền tiêu chuẩn quân đội và thiết kế theo kết cấu công nghiệp tập trung vào các tính năng tích hợp hơn là phô diễn hình thức như dòng Strix. Bên cạnh đó, sản phẩm Prime X470-PRO lại là phiên bản hiệu quả dành cho các tác vụ hàng ngày và các máy văn phòng với khả năng tương thích với người dùng cao và phong cách thiết kế tương lai.

Mặc dù có khá nhiều sự khác biệt giữa các phiên bản, nhưng các sản phẩm dòng X470 của ASUS đều tuân thủ theo chuẩn tắc chung của hãng với 30 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất bo mạch. Cho dù với các tính năng mới thời thượng như điều chỉnh tản nhiệt tổng hay cá nhân hóa hệ thống, các bo mạch chủ này đều giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh hệ thống máy để bàn của bạn.

ASUS TUF X470 PLUS GAMING ASUS PRIME X470-PRO

 

Related Articles

Leave a Comment