Home Tin Tức NVIDIA sẽ tổ chức sự kiện GeForce GTX Gaming Celeration Event tại GDC 2017

NVIDIA sẽ tổ chức sự kiện GeForce GTX Gaming Celeration Event tại GDC 2017

by Kiet Nguyen

Không chịu thua kém AMD, và để giữ cho màu xanh vẫn luôn nổi bật, NVIDIA đã thông báo việc họ sẽ tổ chức một sự kiện tại GDC 2017 sắp tới. Và có thể họ sẽ tiếp tục khơi mào một cuột chiến mới với việc công bố GTX 1080Ti?

Trong thông báo mà NVIDIA vừa đăng tải như sau: ” Bạn luôn được chào đón để tham dự sự kiện GeForce GTX Gaming. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một buổi tối với các hệ thống PC với phần cứng mạnh mẽ, tham gia thi đấu và dĩ nhiên là buổi tiệc trà miễn phí với đồ uống và thức ăn nhanh cũng như đón nhận những điều rất thú vị. Sự kiện mở cửa vào lúc 6:30 tối và chính thức khai tiệc vào lúc 7 giờ tối. Sự kiện này sẽ được diễn ra tại San Francisco, CA”

nvidia geforce gtx 1080ti

Trong lịch sử, NVIDIA thường công bố phiên bản Ti tại sự kiện GDC (như GTX 980Ti trong năm 2015) và NVIDIA kết thúc thông báo của họ bằng một câu nói “Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện này”. Cùng với các tin đồn, AMD cũng sẽ công bố các thông tin về kiến trúc Vega trong cùng thời điểm đó cũng như là buổi chính thức công bốloạt vi xử lý Ryzen, ngày 28 tháng Hai tới chắc chắn sẽ là một ngày vô cùng hấp dẫn với các tín đồ công nghệ.

Related Articles

Leave a Comment