Home Hot New LDTBlock – block tản nhiệt nước trong suốt đầu tiên được phát triển bởi nhenhophach

LDTBlock – block tản nhiệt nước trong suốt đầu tiên được phát triển bởi nhenhophach

by Kiet Nguyen

Vừa qua, modder kỳ cựu của Việt Nam – anh nhenhophach sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm đã chính thức ra mắt thiết kế block tản nhiệt nước trong suốt đầu tiên dành cho các bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper – LDTBlock

Có thể bạn sẽ nghi ngờ bởi thiết kế block tản nhiệt nước trong suốt đã xuất hiện rất phổ biến trên toàn cầu gần chục năm qua. Nhưng LDTBlock đặc biệt ở chỗ không có đế đồng hay bất cứ gì tiếp xúc với bề mặt CPU mà thay vào đó luồng nước làm mát sẽ chảy qua trực tiếp bề mặt của vi xử lý mà không thông qua bất kỳ đế đồng tiếp xúc nào khác.

Trước đó, trong các sản phẩm độ trước đây như God Of Machines (5 hệ thống trong 1) hay gần nhất là Dragon Machine, anh nhện cũng đã thử nghiệm và trưng bày thiết kế này.

Một vi xử lý có phương pháp xử lý bề mặt đẹp mắt như AMD Ryzen Threadripper, với LDTBlock – chủ nhân của những hệ thống chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi có thể show diễn được trái tim của hệ thống. LDTBlock có thể được sử dụng kết hợp với các loại màu nước làm mát phổ biến trên thị trường hoặc kết hợp cùng đèn nền LED RGB ….

 

Related Articles

Leave a Comment