Home Sự Kiện Zadak chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Đạt Khang

Zadak chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Đạt Khang

by admin

Zadak, một thương hiệu chuyên về bộ nhớ, vỏ máy tính với thiết kế đầy sáng tạo hướng đến người dùng yêu thích độ/chế máy tính đã chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Đạt Khang Technology (DKT). Trước mắt, hai dòng sản phẩm sẽ được kinh doanh tại thị trường Việt Nam gồm có hệ thống MOBA II – một hệ thống PC nhỏ gọn, tính cơ động cao được tích hợp hệ thống tản nhiệt nước với tấm tản nhiệt nước độc quyền của Zadak, cùng với dòng bộ nhớ Shield RGB và tản nhiệt M.2 RGB.

Máy tính tản nhiệt nước MOAB II sử dụng thiết kế độc đáp chưa từng có từ trước đến nay, toát lên sự cứng cáp và đẳng cấp của một chiếc PC cơ động cao mà vẫn sở hữu hệ thống tản nhiệt nước gây ấn tượng toàn cộng đồng người dùng máy tính. Tương tự như chiếc iPhone đầu tiên của Apple, MOAB II sở hữu nhiều tính năng được xem là đầu tiên trên thế giới và đại diện cho sự đột phá về công nghệ lẫn thiết kế. Tấm dẫn nước được làm bằng nhôm phá vỡ quan niệm về ống dẫn phiền phức của các hệ thống tản nhiệt nước truyền thống, đồng thời đóng vai trò như một tấm tán nhiệt khổng lồ. Người dùng có thể quên đi những tháng năm lo lắng về hệ thống tản nhiệt nước của mình bị rò rỉ, và toàn tâm đắm mình vào trải nghiệm gaming mạnh mẽ mà MOAB II đem lại.

MOAB II còn là một tuyệt tác nghệ thuật với hệ thống màn hình cảm biến bên ngoài đóng vai trò như phím tắt/mở, đồng thời cho phép người dùng theo dõi thời gian thực tình trạng của hệ thống – một tính năng không thể thiếu khi chúng ta sử dụng cấu hình cao cấp với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Ti và CPU Intel Core i7 9700/9900K.

Mô-đun SHIELD RGB tạo sự khác biệt với hiệu ứng đèn RGB mượt mà ngay cả khi không sử dụng tấm tản sáng bên trên RAM. Đây là kết quả từ thiết kế khe chứa LED độc đáo của ZADAK, đem lại hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những tính năng được cộng động game thủ và người dùng máy tính đánh giá rất cao, thể hiện triết lý “Thiết kế nguyên bản” và khả năng gia công đỉnh cao của sản phẩm ZADAK.

PC Modding: Điểm hội tụ của cảm xúc và hiệu năng

Giám đốc marketing của ZADAK là Bà Erin Chou chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng với việc tham gia vào thị trường máy tính Việt Nam vào thời điểm tuyệt vời này. Đó là một vinh dự khi được làm việc với Nhà Phân Phối Đạt Khang, Đại diện truyền thông Techguru, những đối tác nhiều kinh nghiệm về máy tính và tản nhiệt nước. Với tư cách là một thương hiệu tản nhiệt nước cao cấp, ZADAK chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm đột phá về thiết kế và hiệu năng mà các game thủ yêu thích. Chúng tôi tin rằng với ZADAK, tất cả có thể thỏa mãn đam mê thiết kế vào sử dụng chiếc máy tính mà mình hằng mong ước.”

 

Related Articles

Leave a Comment