Home Tin Tức XFX Radeon RX Vega “Double Edition” chính thức ra mắt

XFX Radeon RX Vega “Double Edition” chính thức ra mắt

by Kiet Nguyen

XFX Radeon RX Vega Double Edition

Dù đã bị rò rỉ vài tuần trước, nhưng hôm nay XFX mới chính thức công bố hai phiên bản Double Edition dành cho cả GPU Radeon RX Vega 64 và RX Vega 65. Cả hai card đều được trang bị giải pháp tản nhiệt khí tùy biến và hai kết nối PCIe 8-pin, mặc dù xung nhịp tốc độ đều tương đương với các phiên bản tham chiếu của AMD.

Bộ đôi Double Edition có thiết kế hình dáng bộ tản nhiệt khá lạ mắt. Với trung tâm được cắt góc nhọn như là một chữ X cách điệu, chụp tản nhiệt sơn đen, hai quạt làm mát kích thước lớn và dĩ nhiên là nhiều ống heatpipe bên trong tản nhiệt. Bộ làm mát này bao phủ toàn bộ kích thước card. Đối với I/O, bạn có 3 kết nối DisplayPort và 1 đầu nối HDMI 2.0.

XFX Radeon RX Vega Double Edition

Về thông số kỹ thuật, cả hai card đều có thông số cấu hình tương tự như các bản GPU Vega tham chiếu. Theo Videocardz, trên bản Vega 64 chúng ta có mức xung 1247MHz và 1546MHz (base/boost). Trong khi đó trên bản Vega 54 là 1156MHz/1471MHz (base/boost). Cả hai cũng đều được trang bị bộ nhớ HBM2 8GB.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Vega 64 và Vega 56 là số lượng nhân và TMUs. Nếu bên trong Vega 64 có 4096 bộ xử lý dòng và 256 TMUs thì Vega 56 ít hơn với 3584 bộ xử lý dòng vbaf 224 TMUs.

Hiện XFX chưa công bố giá cũng như ngày bán ra của hai phiên bản GPU này, nhưng có thể nó sẽ sớm hiện diện trên thị trường.

XFX Radeon RX Vega Double Edition

nguồn: Videocardz

Related Articles

Leave a Comment