Home Tin Tức Aerocool Nobility series: ghế chơi game chính hãng giá phổ thông cho mọi game thủ

Aerocool Nobility series: ghế chơi game chính hãng giá phổ thông cho mọi game thủ

by Kiet Nguyen

Bên cạnh các day sản phẩm phần cứng như case, nguồn, tản nhiệt dành cho máy tính, Aerocool cũng đã cho ra mắt loạt ghế chơi game mang thương hiệu Nobility hoàn toàn mới.Aerocool Nobility Gaming Chair 001

Bên cạnh thiết kế cong thái học mang đến độ thoải mái tốt nhất cho game thủ trong suốt thời gian dài chơi game, seri ghế chơi game Nobility nổi bật với gối tựa đầu được trang bị sẳn trên tất cả các dòng ghế của nó. Ngoài ra, để tăng độ thoải mái hơn nữa cho game thủ, Aerocool đã nghiên cứu và tạo nên công nghệ Aerosuede, một loại vải thoải mái và thông thoáng khí được tạo thành bởi sự kết hợp giữa loại vải không dệt cao cấp và sợi microfibers qua đó đạt được sự mềm mại của da lộn chính hàng và vẻ đẹp tự nhiên của nỉ chất lượng cao.

Nobility hiện có 5 dòng sản phẩm khác nhau bao gồm: EARL, COUNT, KNIGHT, BARON và DUKE. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, Nobility cũng đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo bởi sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau và các vật liệu khác nhau bao gồm AeroSuede, AIR Mesh, giả da cao cấp và đệm khí mật độ cao.

Aerocool Nobility Gaming Chair 002

Một điểm đáng chú ý ở loạt ghế chơi game Aerocool Nobility đó chính là chúng có giá thành rất cạnh tranh khi được bán ra trên thị trường khi có giá chỉ tử 3 triệu đồng (với dòng Earl) cho tới khoảng 5 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất là DUKE. Hiện dòng ghế chơi game Aerocool Nobility Earl cũng đã được nhà phân phối Thùy Minh Technology mở bán tại thị trường Việt Nam.

 

Related Articles

Leave a Comment