Home Công Nghệ Workstation với AMD Ryzen bằng ASUS Pro WS X570-ACE – Tại sao không?

Workstation với AMD Ryzen bằng ASUS Pro WS X570-ACE – Tại sao không?

by admin
X570

AMD Ryzen 3000 Series với số lượng nhân vượt trội, lên tới 16 cores, một con số trước đây chỉ xuất hiện trên những nền tảng HEDT, giúp việc xây dựng những hệ thống workstation giờ đây trở nên dễ dàng hơn. ASUS Pro WS X570-ACE sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu so sánh với ASUS WS X299 SAGE thì Pro WS X570-ACE có số lượng khe cắm PCI-Express ít hơn hẳn vì đây vẫn chỉ là một bo mạch chủ được xây dựng trên nền tảng chipset X570 dành cho những bộ PC cá nhân, nhưng bù lại chúng ta sẽ được tận hưởng tốc độ PCI-Express 4.0 xịn lòi chỉ có mặt duy nhất trên những thế hệ chipset mới nhất của AMD này.

Điều khiến một bo mạch chủ workstation trở nên … workstation đó chính là sự hoạt động bền bỉ. ASUS WS Pro WS X570-ACE cũng là một sản phẩm như vậy. Được trang bị những linh kiện chất lượng cao hứa hẹn cho việc hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt với thời gian dài, cũng như đi kèm đó là hệ thống tản nhiệt hiệu quả, vì linh kiện có chất lượng đến mấy cũng vẫn sẽ có tuổi thọ, và nhiệt độ là một trong những tác nhân rút ngắn con số đó. Tản nhiệt tốt sẽ giúp bo mạch chủ của bạn hoạt động bền bỉ hơn.

Ngoài ra, hệ thống cun cấp điện cho những linh kiện khác trên bo mạch ASUS Pro WS X570-ACE cũng được nhà sản xuất lưu ý với với đầu cấp điện 8 PIN ESP được “bọc thép”.

 

Ngoài ra, sản phẩm cũng mang trong mình DNA của những dòng bo mạch chủ danh tiếng của ASUS – 5-Way Optimization

Tối ưu hoá bằng 5 giải pháp của ASUS làm cho máy trạm của bạn trở nên thông minh. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể giám sát công tác điều chỉnh phức tạp, tự động tối ưu hóa các khía cạnh thiết yếu của hệ thống để cung cấp các tính năng ép xung và làm mát được thiết kế riêng cho thiết bị của bạn.

  • TPU: Giúp tăng hiệu năng của CPU.
  • EPU: Giúp tối ưu hóa điện năng hệ thống, đem lại độ ổn định cao nhất.
  • Fan Xpert 4: Toàn quyền điều khiển hệ thống tản nhiệt.
  • Digi+ Power Control: Kiểm soát và thiết lập điện áp của linh kiện theo thời gian thực.
  • Turbo Core App: Tối ưu hóa cho những ứng dụng làm việc chuyên nghiệp.

Related Articles

Leave a Comment