Home Sự Kiện Viewsonic Ra Mắt Loạt Máy Chiếu LS500 Series Trang Bị Bóng LED Thế Hệ Mới

Viewsonic Ra Mắt Loạt Máy Chiếu LS500 Series Trang Bị Bóng LED Thế Hệ Mới

by Kiet Nguyen

ViewSonic Corp., – nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ kết hợp cùng nhà phân phối công ty CP Đầu Tư & TM Đại Phát tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu ViewSonic LED LS500 Series bao gồm các sản phẩm: LS500WE/WHE và LS550WE/WHE dành cho doanh nghiệp và giáo dục.

Sở hữu công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, dòng sản phẩm máy chiếu mới được cải tiến cung cấp độ sáng cao hơn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tiêu thụ ít điện năng hơn.

ViewSonic là công ty tiên phong trong vic phát trin công ngh LED cho các sn phm trình chiếu. Trong vòng 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên tr thành thương hiu máy chiếu LED top 2 thế gii. Vi sn phm máy chiếu mi s dng công ngh LED thế h th 3 tiên tiến nht cùng các tính năng vưt tri như: đ sáng cao hơn, đ bn cao hơn, tiết kim đin năng, thân thin vi môi trưng, gim thiu chi phí bo trì và bo dưng. Chúng tôi hy vng có th mang các sn phm trình chiếu ca mình ti gn hơn vi lĩnh vc kinh doanh và giáo dc” ông Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.

Tăng cưng đ sáng và tiết kim đin năng nh công ngh LED thế h th 3 mi nht

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước tiến đột phá về độ sáng và tiết kiệm điện năng. Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE sở hữu độ sáng ấn tượng lên tới 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng. Cả 2 sản phẩm đều sử hữu độ phủ màu Rec.709 125% mang đến hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.

Ngoài ra, cả máy chiếu dòng sản phẩm máy chiếu LED của ViewSonic đều là giải pháp xanh, hướng tới môi trường khi giảm tới gần 50% điện năng tiêu thụ so với máy chiếu truyền thống. Máy sở hữu tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, tiết kiệm tối đa nhu cầu thay thế bóng đèn và giảm thiểu việc phải bảo trì liên tục. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn việc thải bỏ các chất hóa học độc hại ra môi trường.

Máy chiếu có khả năng đạt được độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự hạ nhiệt trước khi khởi động lại, điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu điện năng tiêu thụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết lập linh hoạt và dễ dàng cài đặt 


Cả 2 sản phẩm máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE được giới thiệu trong sự kiện lần này đều cung cấp khả năng lắp đặt trình chiếu 360o linh hoạt, hỗ trợ hiệu quả các ứng dụng sáng tạo cần sử dụng công nghệ chiếu trên trần và sàn. Ngoài ra, việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc và có thể thiết lập trình chiếu từ các phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm dòng máy chiếu LED mới của ViewSonic còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Ống kính tầm ngắn 0,49 hỗ trợ trình chiếu trong không gian nhỏ. Sản phẩm có thể trình chiếu lên màn hình 100 inchs chỉ với khoảng cách 1,06m.
  • Cung cấp tính năng điều khiển tập trung thông qua mạng LAN. Từ đó, người quản trị viên có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thông qua mạng cục bộ.

Bên cạnh dòng sản phẩm máy chiếu dành cho doanh nghiệp và giáo dục thì ViewSonic cũng trưng bày các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh dành cho giải trí gia đình gồm X100-4K+, X10-4K+, máy chiếu di động M2 và máy chiếu gần LASER thông minh X2000B-4K. Các mẫu sản phẩm này đều tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc Cinema SuperColorTM cho hình ảnh sống động, hệ thống loa cao cấp Harman/Kar don® giúp cho người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn các nội dung giải trí tại nhà

Related Articles

Leave a Comment