Home Sự Kiện Viễn Sơn giới thiệu các giải pháp dựa trên nền Intel NUC

Viễn Sơn giới thiệu các giải pháp dựa trên nền Intel NUC

by Kiet Nguyen

Ngày 23 tháng 12 vừa qua, tại KA Concept đã diễn ra buổi hội thảo giới thiệu các giải pháp dựa trên nền tảng Intel NUC do nhà phân phối Viễn Sơn thực hiện.

Intel NUC Workshops

Tại đó, đại diện Intel Việt Nam đã cung cấp những thông tin về hệ thống Intel NUC thế hệ 7 với những cải tiến mạnh mẽ hơn với các tuỳ chọn đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp.

Intel NUC Workshops

Intel NUC Gen7 nổi bật với việc được tích hợp thêm cổng Thurnderbolt 3 (USB Type-C) cho phép kết nối nhiều thiết bị, đặc biệt khi kết hợp cùng giải pháp đồ hoạ mở rộng như GIGABYTE AORUS Gaming Box làm cho nó trở thành một hệ thống sẳn sàng để chơi hầu hết các tựa game offline đình đám hiện nay.

Intel NUC

Intel NUC

Intel NUC

Ngoài ra, với sự vượt trội của thê hế vi xử lý mới, Intel NUC còn có thể được sử dụng như là một trung tâm điều khiển các hoạt động như giám sát, xem phim độ phân giải với chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh tần số siêu cao, giải pháp nhà thông minh IoT…

Hiện tại Intel NUC có rất nhiều các phiên bản với các tuỳ chọn cấu hình nhưArches Canyon L10, Arches Canyon L6, Baby Canyon, Baby Canyon & Optane Bundle, Baby Canyon Optane L10 và Baby Canyon SSD L10 tạo nên một dãi sản phẩm phong phú giúp người dùng có được những lựa chọn chính xác phù hợp với các tiêu chí của mình hơn.

Intel NUC Workshops

Intel NUC Workshops

Anh Nhựt Hùng, đại diện VNAV chia sẽ, trình diễn khả năng của Intel NUC khi chơi các bản nhạccao chất lượng cao, video độ phân giải siêu cao

 

Related Articles

Leave a Comment