Home Tin Tức Trải nghiệm thế giới huyền ảo cùng âm nhạc đầy mê hoặc với tựa game Ode từ Ubisoft

Trải nghiệm thế giới huyền ảo cùng âm nhạc đầy mê hoặc với tựa game Ode từ Ubisoft

by Hang Nhu

Ngày 28 tháng 11 năm 2017, Ubisoft thông báo ra mắt một trải nghiệm game hoàn toàn mới cho các game thủ PC trên toàn thế giới, Ode, với nền độ họa gây mê hoặc và cuộc hành trình đầy ấp âm nhạc qua những khung cảnh cực kì đẹp mắt.

Ubisoft Ode

Không giống như các trò chơi truyền thống khác, Ode không hề có bất cứ một hướng dẫn hay gợi ý nào, game cho phép người chơi tự khám phá thế giới huyển ảo với tốc độ, hướng đi và sự tò mò của riêng mỗi người.  Mục tiêu duy nhất của người chơi là chia sẻ đi những niềm vui.

Người chơi sẽ có một chuyến phiêu lưu thông qua bốn khu vườn âm nhạc riêng biệt như Joy, nhiệm vụ là thu thập các ngôi sao. Càng nhiều sao, thì những âm nhạc và hình ảnh sẽ càng đem lại trải nghiệm mãnh liệt hơn.

Ubisoft Ode

Những khu vườn đều được lấp đầy những cành cây tượn g trưng cho những nốt nhạc , giúp cho game thủ tạo nên nhạc nền cho riêng mình mỗi màn chơi.  Game thủ có thể mở khóa các vật phẩm đặc biệt để tạo nên một bài nhạc độc đáo cho phong cách chơi của riêng mình.

Ode được thiết kế với mục tiêu rất đơn giản là đem lại niềm vui cho người chơi.  Tựa game thú vị này được sản xuất bởi Ubisoft Reflections, một studio đằng sau các game Grow Home, Grow up và gần nhất là A tomega.

Ode đã có mặt trên Uplay PC toàn thế giới với giá chỉ $4.99.

Để biết thêm thông tin chi tiết về game của Ubisoft, truy cập: http://blog.ubi.com/

Để biết thêm thông tin về ode, truy cập: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/ode/

Related Articles

Leave a Comment