Home Tin TứcTCBC ROG Scabbard và ROG Strix Edge, bộ đôi lót chuột mới của ASUS ROG

ROG Scabbard và ROG Strix Edge, bộ đôi lót chuột mới của ASUS ROG

by Kiet Nguyen

Độ bền cao, chống nước cùng sự linh hoạt chính là những ưu điểm nổi bật của bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge

Những điểm chính:

  • ROG Scabbard là lót chuột kích thước lớn với khả năng chống nước và độ bền cao, giúp các game thủ thoải mái chinh chiến trong thời gian dài
  • ROG Strix Edge là lót chuột dạng dọc dành cho các tựa game đặc thù với yêu cầu và bối cảnh khác nhau

Đài Bắc, Đài Loan, 24 tháng 8, 2017 — ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm lót chuột hoàn toàn mới mang tên ROG Scabbard và ROG Strix Edge. Trong khi ROG Scabbard có kích thước lớn theo chiều ngang quen thuộc đi cùng khả năng chống nước, thì ROG Strix Edge lại mang hình dạng khádị theo chiều dọc dành riêng cho game thủ FPS.

ROG Scabbard: Độ bền tuyệt đối đi kèm khả năng chống nước

Dù sử dụng sợi vải Cordura Lite chuyên dùng trong quân đội, với khả năng chống nước, chống bẩn và chống trầy, ROG Scabbard vẫn có tốc độ phản hồi cực tốt và cảm giác di chuột thoải mái. Sản phẩm này cũng giúp người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với kích thước khổng lồ lên tới 900 x 400 mm cùng độ dày 2mm, ROG Scabbard có không gian sử dụng lớn, hỗ trợ cả cảm biến laser lẫn optical. Ngoài ra ASUS còn làm nổi bật dòng chữ ROG trên miếng lót chuột của mình giúp game thủ dễ dàng nhìn thấy trong đêm.

ROG Strix Edge: Lót chuột dọc cực kỳ linh hoạt và bền bỉ

Được thiết kế riêng cho nhu cầu sử dụng chuột theo chiều dọc với kích thước chỉ 400 x 450mm, ROG Strix Edge đặc biệt phù hợp với những game thủ FPS vốn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Không những vậy, ROG Strix Edge còn có màu sắc rất bắt mắt và đậm chất Gaming. Với những game thủ thường xuyên di chuyển hoặc tham gia những trận chiến LAN, sự gọn nhẹ và độc đáo của Strix Edge sẽ giúp ích rất nhiều.

Related Articles

Leave a Comment