Home Sự Kiện Tổ iKafe chính thức khai trương phục vụ giới game thủ Đà Nẵng

Tổ iKafe chính thức khai trương phục vụ giới game thủ Đà Nẵng

by admin

_AO_8583_resize_30

Đáp ứng sự mong chờ của cộng đồng game thủ miền Trung, Tổ iKafé đã chính thức hoàn thành và chính thức khai trương tại 357 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng (đoạn ngã ba NTT giao Bắc Đẩu). Vậy tổ iKafé có gì mới mà được giới trẻ Đà Nẵng trông đợi đến vậy?

_AO_8688_resize_5

Việc xây dựng tổ iKafé bắt đầu từ chính tên thương hiệu, Tổ có nghĩa là ngôi nhà còn iKafé là một mô hình internet kiểu mới. Tổ iKafé là mô hình đầu tiên của TP biển Đà Nẵng thể hiện mong muốn của đội ngũ sáng lập: cùng đồng hành với khách hàng thân thiết – Meowber – khám phá một khu rừng mới đầy đẹp đẽ: “một không gian nghệ thuật lý tưởng dành cho giới trẻ Đà Nẵng thư giãn và thoả sức sáng tạo.”

IMG_8952_resize_67

Tổ iKafé đã nỗ lực hết mình để kết hợp tính nghệ thuật của Tổ càphê cùng mô hình icafe 5 sao hàng đầu được cung cấp bởi K-Store đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thi công hệ thống icafe cao cấp nhất tại Sài Gòn để cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Đến với Tổ iKafé bạn sẽ được tận hưởng một không gian Co-working rộng rãi với những chiếc bàn khổng lồ để vẽ, học bài, làm việc sáng tạo hay chơi boardgame cùng bạn bè…

_AO_8927_resize_24

Hấp dẫn nhất là khu vực iCafe 5 sao, nơi có những chiếc màn hình Samsung 32 inch độ phân giải 2K 144hz, vi xử lý Intel thế hệ 9, 16GB RAM card đồ họa NVIDIA GTX 1660 Ti 6GB, cùng với đường truyền siêu tốc sẵn sàng giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Việc đưa ra một không gian trải nghiệm hoàn hảo của Tổ iKafé và K-store sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo nên những bản vẽ kỹ thuật số, chỉnh sửa PS cho crush hay thực hiện những dự án kỹ thuật của riêng mình.

_AO_8813_resize_37

Bên trong khung cửa kính tràn đầy ánh nắng, xanh mướt màu xanh tán lá cây bàng, Tổ iKafé – cùng đội ngủ Meowber đang chờ đón để được phục vụ các bạn.

Related Articles

Leave a Comment