Home Tin Tức Tính năng Premium Friend của Battlefield 1 chính thức được thử nghiệm

Tính năng Premium Friend của Battlefield 1 chính thức được thử nghiệm

by Kiet Nguyen

Một hệ thống mới sẽ được ra mắt bên trong tựa game Battlefield 1, danh mục mới nhất trong seri game này do DICE phát triển. Hệ thống mới này sẽ giúp cho tất cả các bản đồ trong game có nhiều người chơi hơn.

Trước đó, DICE đã thông tin chi tiết trên trang web chính thức của trò chơi rằng một hệ thống mới với tên gọi Premium Friedns sẽ được ra mắt bên trong tựa game này trong tương lai. Nhờ hệ thống này, những người chơi sở hữu Premium Pass sẽ có thể mời bạn bè cùng chơi trong các bản đồ mới. Tuy nhiên, một số tính năng vẫn sẽ độc quyền dành cho các chủ sở hữu Premium Pass.

Trong một “Premium Enabled” party, chỉ những chủ sở hữu Premium Pass của Battalfield 1 hoặc một gói expansion đặc biệt mới thu thập được điểm XP từ các bản đồ độc quyền. Đối với người chơi Stan andard, hệ thống này sẽ lưu lại các điểm số XP đó và sẽ được cấp lại cho họ một khi nọ mua bản “Premium Pass” cho riêng họ.

Chỉ chủ sở hữu Battlefield 1 Premium Pass hoặc gói expansion đặc biệt mới có thể sử dụng các vũ khí cũng như khí tài đặc biệt dành riêng cho Premium Pass

Hệ thống Premium Friend sẽ được thử nghiệm ngay trong ngày hôm nay 30 tháng 3, nhóm phát triển DICE sẽ tiếp tục chỉnh sửa thông qua các phản hồi từ người chơi.

Battlefield 1 hiện đã có mặt trên tất cả các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: wccftech

Related Articles

Leave a Comment