Home Tin Tức Tin đồn: Apple sẽ nâng cao sức mạnh cho dòng iMac mới với vi xử lý Intel Xeon và bộ nhớ DDR4 ECC.

Tin đồn: Apple sẽ nâng cao sức mạnh cho dòng iMac mới với vi xử lý Intel Xeon và bộ nhớ DDR4 ECC.

by Kiet Nguyen

Vào đầu năm nay, Apple đã bắt đầu chia sẽ những kế hoạch của họ trong tương lai đối với các hệ thống máy tính để bàn của mình. Phiên bản Mac Pro tiếp theo sẽ xuất hiện trong năm 2018, nhưng ở thời điểm hiện tại, trong thời gian chờ đợi, Apple đã có một kế hoạch khác dành cho các hệ thống iMac trong năm nay. Trong tuần này, các nguồn tin khẳng định rằng iMac mới sẽ được trang bị sức mạnh bởi vi xử lý Intel Xeon với bộ nhớ ECC.

Ghi nhận từ các nhà cung cấp thông qua Digitimes, Apple đang lên kế hoạch cho các phiên bản iMac Pro với các thành phần lớp “server” bao gồm một bộ xử lý Intel Xeon E3-1285 và bộ nhớ ram ECC lên đến 64GB.

Mặc dù các lời đồn đại không bao giờ là chính xác, tuy nhiên với những buổi thảo luận của Apple đối với dòng iMac mới, đây không hẳn là một ý tưởng tồi. Các báo cáo cũng khẳng định rằng Apple cũng sẽ sử dụng các giải pháp lưu trữ SSD NVMe với các tùy chọn lên đến 2TB.

Cho dù đó có phải là iMac Pro mà Apple muốn ám chỉ đến hay không nhưng có thể chúng ta sẽ nghe ngóng được nhiều hơn tại WWDC diễn ra vào tháng Sáu tới.

Related Articles

Leave a Comment