Home Tin Tức Thùng máy Thermaltake A700 full-tower trang bị kính cường lực đã sẳn sàng để thương mại

Thùng máy Thermaltake A700 full-tower trang bị kính cường lực đã sẳn sàng để thương mại

by Hang Nhu

Thermaltake-A700-Aluminum-Tempered-Glass-Edition-Full-Tower-Chassis_2
Tại Computex 2019, Thermaltake đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới, trong đó có thùng máy Full-Tower A700 dành cho những ai cần không gian bên trong càng nhiều càng tốt. Và chỉ vài tháng sau, A700 đã sẳn sàng để ra mắt.

A700 là một thùng máy full-tower mới sẽ gia nhập A-series nổi tiếng của Thermaltake. A700 nổi bật với vỏ nhôm liền mạch bên ngoài được uống cong từ trước ra sau. Nó cũng đi kèm một cửa sổ kính cường lực lớn, cho cái nhìn tốt hơn về không gian nội thất bên trong.

Thermaltake-A700-Aluminum-Tempered-Glass-Edition-Full-Tower-Chassis_4

Vì đâu là một thùng máy full-tower, nó hỗ trợ tất cả các kích thước của bo mạch chủ lên đến E-ATX. Nắp che PSU tích hợp giúp người dùng giấu dây cáp và giữ mọi thứ trong sạch sẽ. Các tấm lọc bụi được trang bị phía trên, phía dưới và phía trước thùng máy. Về vấn đề làm mát, A700 có thể chứa đến 3 quạt 140mm ở phía trước, hai quạt 200mm phía trên cho các giải pháp tản nhiệt chất lỏng 420mm.

Một bộ lọc bụi từ tính được lắp đặt phía trên để ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào những phần cứng đáng tiền của bạn. Tất cả các lồng gắn ổ đĩa đều sử dụng thiết kế tooless và bên trong vỏ máy sử dụng thiết kế mô-đun có thể tháo rời, do đó bạn có thể tách toàn bộ phần khung và lắp đặt các thành phần khác nhau khi cần thiết.

Thermaltake A700 hiện đã được bán ra tại châu Âu với mức giá khoảng 339,90 Euro

Thermaltake-A700-Aluminum-Tempered-Glass-Edition-Full-Tower-Chassis_1

Related Articles

Leave a Comment