Home Tin TứcTCBC DIYPC ra mắt thùng máy Tri-GT-RGB: 3 mặt kính cường lực, quạt RGB giá cạnh tranh.

DIYPC ra mắt thùng máy Tri-GT-RGB: 3 mặt kính cường lực, quạt RGB giá cạnh tranh.

by Hang Nhu

DIYPC – một thương hiệu chuyên về các sản phẩm vỏ case máy tính, quạt, hub… vừa ra mắt thùng máy Tri-GT-RGB, nổi bật với các bề mặt bằng kính cường lực và dãy quạt RGB. Thùng máy Tri-GT-RGB hỗ trợ tất cả các kích thước bo mạch chủ tiêu chuẩn hiện nay như ATX, mATX và ITX. DIYPC Tri-GT-RGB mang đến cho game thủ nhiều tùy chọn cho hệ thống của mình với khả năng hỗ trợ các giải pháp làm mát tùy chỉnh cũng như là quản lý cáp và thiết kế luồng khí tốt chắc chắn là một giải pháp quyến rũ cho những ai mong muốn giá trị đầu tư lớn trong một chi phí hấp dẫn.

DIYPC ra mắt thùng máy Tri-GT-RGB

DIYPC Tri-GT-RGB có các tính năng cao cấp để góp phần tạo nên các hệ thống ấn tượng với bạn bè và các game thủ đồng nghiệp. Tri-GT-RGB có hai mặt bên dạng cửa mở cho phép dễ dàng tiếp cận các thành phần bên trong. Hai mặt bên được làm bằng kính cường lực dày 4mm không chỉ cho phép phơi diễn các bộ phận bên trong mà cho cả việc quản lý dây cáp dễ dàng hơn. Phía sau khay bo mạch chủ là một khoảng trống 29mm mang đến một không gian đủ rộng để quản lý dây cáp cũng như nó cũng có các đai buộc bảo vệ dây cáp của bạn.

Với khả năng hỗ trợ radiator 240mm ở khay gió phía trước, DIYPC Tri-GT-RGB mang đến đầy đủ các tùy chọn làm mát bằng khí và chất lỏng phổ biến. Thùng máy này hỗ trợ lắp đặt các loại tản nhiệt tháp độ cao lên đến 162mm. Tri-GT-RGB cũng trang bị sẳn 4 quạt LED RGB 120mm. Quạt được điều khiển thông qua một bộ điều khiển RGB tích hợp và nó cũng tương thích với AURA. Mặc định, quạt sẽ có 7 màu trong 3 chế độ hiệu ứng cũng như cho phép tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng RGB.

Mặt trước cũng được sử dụng kính cường lực thiết kế thời trang để hiển thị màu sắc RGB từ các quạt được lắp sẳn. Bảng I/O cũng được bố trí hợp lý để dễ dàng truy cập.

Bạn có thể lắp đặt tối đa đến 8 quạt 120 trong thùng máy này để có được luồng không khí tuyệt vời. Bên dưới đáy cũng được tích hợp bộ lọc bụi để cải thiện hiệu suất luồng khí và hiệu suất nguồn điện cho PSU.

Cuối cùng, Tri-GT-RGB hỗ trợ lắp đặt các dòng card đồ họa chiều dài lên đến 383mm. DIYPC Tri-GT-RGB sẽ bán ra với giá đề xuất 109.99USD.

Related Articles

Leave a Comment