Home Tin TứcTCBC Apacer ra mắt bộ sưu tập hình ảnh đồng thương hiệu cùng họa sĩ tranh minh họa “Ning”

Apacer ra mắt bộ sưu tập hình ảnh đồng thương hiệu cùng họa sĩ tranh minh họa “Ning”

by Hang Nhu

 “Tôi tự hào vì được là chính tôi của ngày hôm nay. Tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, luôn nắm lấy những cơ hội, vượt qua thử thách và tiến lên trong cuộc sống.” Chuỗi sản phẩm liên kết các thương hiệu hoạt họa từ Apacer Technology tiếp tục được bổ sung, lần kết hợp mới nhất là với họa sĩ tranh minh họa “Ning” bằng việc ra mắt ba ổ đĩa flash Apacer X Ning’s AH23A với ba chủ đề “Opportunity”, “Resolution” và “Challenge” dựa trên phác thảo “Be Your Best” cũng như là ổ đĩa cứng di động AC233 đồng thương hiệu – “Confidence”, sử dụng nguồn năng lượng tích cực để đánh thức sự can đảm tiềm ẩn sâu thẳm trong trái tim để theo đuổi ước mơ và vượt qua chính mình để trở thành người tốt nhất có thể! Vào mùa xuân 2019, Apacer sẽ tiếp tục ra mắt hai hoặc nhiều hơn ổ đĩa flash đồng thương hiệu với hình tượng 3D “Hope” và “Courage” với chủ đề trái tim độc đáo chắc chắn sẽ được mọi người đón nhận.

Apacer x Ning Collections

“Little Blue dũng cảm và yêu thích những cuộc phiên lưu dù luôn phải đối mặt với những rắc rối nhưng nụ cười vẫn nở trên môi, qua đó khơi gợi nguồn năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc cho bạn bè chung quanh.” Họa sĩ vẽ tranh minh họa, Ning, đã đưa lòng nhiệt huyết và vui vẻ của cô ấy vào cuộc sống thông qua những bức tranh minh họa dễ thương và xinh động đã làm ấm lòng rất nhiều độc giả.

Trong năm nay, Apacer Technology sẽ liên kết với họa sĩ tranh minh họa Ning để ra mắt bộ sưu tập ổ đĩa flash AH23A đồng thương hiệu tràn đầy lòng nhiệt huyết. Một lỗ móc dây treo độc đáo cho phép người dùng mang theo ổ đĩa flash mọi lức mọi nơi, nó có thể được đeo như một lá bùa may mắn cổ vũ, động viên họ suốt cả ngày. Ổ cứng di dộng AC233 cũng được trang trí bằng nhân vật Little Blue với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB, đủ lớn để chứa tất cả các tệp và những khoảnh khắc quý giá của bạn.

Ổ đĩa Flash AH23A Apacer x Ning

Cơ hội, sự khởi đầu tuyệt với

“Hãy đi bằng những bước chân đầu tiên, cơ hội sẽ xuất hiện”. Dù không có được những cơ hội như mong muốn, nhưng chúng ta có thể nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất!. Hãy giữ đôi mắt và tâm hồn luôn rộng mở, bạn sẽ nhận thấy nhiều cơ hội hơn và hãy giữ lấy để có một khởi đầu tuyệt vời cho riêng mình.

Sự quyết tâm, hiện thực hóa giấc mơ

Chúng ta không thể thay đổi những âm thanh của thế giới bên ngoài, nhưng chúng ta có thể cố gắng không để nó ảnh hưởng đến mình. Hãy tin vào quyết tâm của mình, rằng khi bạn thực sự mong muốn một cái gì đó, toàn bộ vũ trụ sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó.

Thử thách, cuộc sống không bao giờ có giới hạn

“Những thứ trở ngại duy nhất được tồn tại là chỉ khi bạn cho phép”. Mọi người đều có thể trở thành người tốt hơn, nhưng nếu bạn không vượt qua thử thách hoặc mở rộng bản thân, cuộc sống sẽ không thể thay đổi. Đôi khi, đối thủ lớn nhất lại nằm trong chính bản thân bạn, trong tâm trí và trong trái tim bạn. Vượt qua rào cản tinh thần của bản thân và bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu đề ra.

Ổ cứng di động Apacer x Ning AC233

Ổ cứng di động Apacer x Ning AC233

Tự tin, hãy tin rằng bạn là không thể thay thế.

Bạn là người duy nhất và cần thiết trong thế giới này! Trở thành một người như những người khác có thể làm bạn trở nên tầm thường và yên lành trong thế giới này, nhưng vượt qua những thách thức và đạt được những thành tựu lớn nhất sẽ làm bạn trở thành người đặc biệt và không thể thay thế. Khi bạn không còn tìm kiếm sự thừa nhận, những đóng góp của bạn sẽ trở nên thiết thực hơn và bản thân sẽ thấy có giá trị hơn, bất kể người khác nghĩ thế nào về bạn.

Related Articles

Leave a Comment