Home Tin TứcTCBC Thermaltake tiết lộ Tower 500, thùng máy Mid-tower đầu tiên của Series The Tower

Thermaltake tiết lộ Tower 500, thùng máy Mid-tower đầu tiên của Series The Tower

by admin

Thermaltake đã ra mắt vỏ máy tính The Tower 500 Mid-Tower, mẫu mid-tower đầu tiên trong dòng The Tower. Tower 500 là một chiếc vỏ được thiết kế theo chiều dọc với ba tấm kính cường lực và trong suốt 4mm để thấy được toàn diện, có hai phiên bản là màu đen và màu tuyết. Không chỉ có ngoại hình hiện đại, The Tower 500 còn hỗ trợ khả năng mở rộng phần cứng đáng kinh ngạc và cấu hình làm mát tiên tiến để mang lại sự linh hoạt toàn diện.

Giải pháp làm mát đa năng & mở rộng đáng kinh ngạc

Tower 500 có khả năng mở rộng phần cứng tuyệt vời, có khả năng phù hợp với bo mạch chủ E-ATX (12 ”x12”) và lên đến tám ổ cứng 3,5 ”hoặc bốn ổ 3,5” cùng với tám ổ SSD 2,5 ”. Được xây dựng để mang lại hiệu suất làm mát tuyệt vời, Tower 500 đi kèm với hai quạt phía sau tiêu chuẩn 120mm được cài đặt sẵn để tránh quá tải nhiệt cho CPU và GPU. Hơn nữa, nhờ nội thất rộng rãi, có nhiều giải pháp làm mát đa năng được lựa chọn. Tổng cộng, có thể lắp tối đa 11 quạt 120mm trong hộp để hỗ trợ luồng khí. Ở chế độ làm mát All-In-One, người dùng có thể chọn lắp đặt bộ làm mát AIO 360mm ở phía bên phải bằng cách sử dụng giá đỡ bộ tản nhiệt và bằng cách lật bảng bên phải 180 độ để cho phép tản nhiệt trực tiếp từ lưới để mang lại hiệu quả làm mát tối ưu. Về phần làm mát DIY, bộ tản nhiệt LCS tùy chỉnh lên đến 399mm cũng sẽ phù hợp với khung tản nhiệt bên phải; Hơn thế nữa, có một giá đỡ quạt được gắn vào dưới cùng của vỏ, không chỉ được lắp đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang mà còn có thể lắp đặt hai quạt 120mm hoặc một bộ tản nhiệt phụ để làm cho thiết lập LCS trở nên bắt mắt hơn.

Nâng cấp Hiệu ứng hình ảnh cho PC của bạn với Bộ công cụ bảng điều khiển màn hình LCD 3,9 ”

Để nâng hiệu ứng hình ảnh của PC lên một tầm cao mới, người dùng cũng có thể chọn gắn một bộ nâng cấp màn hình LCD tùy chọn ở mặt dưới phía trước của The Tower 500. Với phần mềm TT RGB Plus của Thermaltake, màn hình LCD 3,9 ”cung cấp cho người dùng rất nhiều các tùy chọn có thể tùy chỉnh như theo dõi thông tin hệ thống theo thời gian thực hoặc thậm chí chuyển sang “chế độ thời tiết”, sẽ phù hợp với thời tiết từ địa chỉ IP của người dùng để hiển thị thời tiết khu vực hiện tại của họ. Người dùng cũng có thể tải lên các hình ảnh hoặc GIF yêu thích của họ để thêm phần tinh tế và làm cho PC của họ cảm thấy thực sự độc đáo.

“Build on Our Legacy” – Tiếp tục series cổ điển The Tower, kết hợp giữa công nghệ của T900 và T100, đây sẽ là một lựa chọn ở giữa hoàn hảo. Nếu bạn bị mê hoặc bởi thiết kế thẳng đứng độc đáo của The Tower Series hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một người tinh tế để khoe khả năng lắp đặt PC tuyệt vời của bản thân, thì The Tower 500 là sự lựa chọn hoàn hảo!

Related Articles

Leave a Comment