Home Tin Tức Thermaltake tiết bộ thùng máy S100 Tempered Glass Compact Chassis

Thermaltake tiết bộ thùng máy S100 Tempered Glass Compact Chassis

by Hang Nhu

Thermaltake vừa bổ sung một thành viên mới vào chuỗi thùng máy S-series của họ, thùng máy mid-tow S100 TG sẽ có sẳn trong hai bản màu đen và trắng với một mặt kính cường lực và vẻ ngoài thanh lịch, đẹp mắt phù hợp cho những nơi có không gian eo hẹp.

S100 Tempered Glass Micro Chassis của Thermaltake là lý tưởng cho các bo mạch chủ Micro-ATX hoặc Mini-ITX do hình thức nhỏ gọn của nó. Một cửa sổ kính cường lực dày 4mm bên trái được gắn trên bản lền với một chốt từ tính dễ dàng thao tác và mang đến một cái nhìn đẹp mắt để phô diễn những thành phần bên trong. Bảng điều khiển phía trước được thiết kế kèm theo một lỗ thông hơi cho luồng không khí vào trong khung máy vầ kết nối I/O được trang bị đầy tính tiện dụng.

Về khả năng làm mát, S100 TG được trang bị sẳn một quạt hút gió 120mm phía sau, mặt trên của thùng máy này có thể hỗ trợ 1 quạt lên đến 200mm hoặc 2 quạt 120mm/140mm, mặt trước có đủ không gian để lắp đặt hai quạt 120mm hoặc 140mm. Thùng máy này cũng hỗ trợ lắp đặt các giải pháp tản nhiệt nước khi nó có đủ không gian để lắp đặt bộ tản nhiệt lên tới 280mm hoặc một giải pháp AIO ở cả mặt trước lẫn mặt trên của khung máy, cũng như bộ tản nhiệt 120mm ở phía sau.

Hỗ trợ một loạt các phần cứng có thể được lắp đặt trong Thermaltake S100 TG, bao gồm cài đặt card đồ họa dài tới 330mm, bộ tản nhiệt CPU cao tới 165mm và bộ nguồn với chiều dài tối đa 160mm. Một tấm lọc từ tính được trang bị ở mặt trên và mặt dưới của khung cũng được trang bị bộ lọc để giảm thiểu bụi xâm nhập vào nguồn điện.

Ngoài ra, nó có đủ không gian cho các thiết bị lưu trữ với hai ổ cứng 3.5″/2.5″ có thể được lắp trong khoang HDD, bên cạnh đó còn có 2 khay ổ đĩa 2.5″ dành cho lưu trữ SSD. I/O mặt trước bao gồm một cổng USB 3.0 Type-A, hai cổng USB 2.0 Type-A và jack cắm âm thanh HD 3.5mm.

Thùng máy Thermaltake S100 TG hiện đã có thể được đặt hàng trước với giá bán lẻ đề xuất khoảng 1.090.000vnđ cho bản màu đen và bản màu trắng là 1.090.000vnđ. Dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng giữa cuối tháng Năm này.

Related Articles

Leave a Comment