Home Tin Tức Thermaltake ra mắt giải pháp làm mát AIO TH120 ARGB / TH240 ARGB hiệu suất cao, chi phí hợp lý

Thermaltake ra mắt giải pháp làm mát AIO TH120 ARGB / TH240 ARGB hiệu suất cao, chi phí hợp lý

by Hang Nhu

Thermaltake New TH120TH240 ARGB All-In-One Liquid Cooler_2

Thermaltake vừa ra mắt bộ giải pháp làm mát AIO TH120 ARGB / TH240 ARGB đáp ứng các hệ thống đề cao yếu tố ngân sách. Hai sản phẩm làm mát AIO mới của Thermaltake nổi bật với các quạt ARGB đi kèm, cùng với đó là bề mặt bóng của đế tiếp xúc đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt ấn tượng. Máy bơm chất lượng cao, ẩn trong block nước đảm bảo hiệu suất lưu thông chất làm mát tuyệt vời cũng như được tích hợp đèn ARGB.

Raid làm mát với diện tích bề mặt lớn kết hợp với quạt làm mát hiệu suất cao cho phép làm mát chất lỏng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Quạt tản nhiệt có thông số áp suất tĩnh cao, tích hợp đèn LED 16,8 triệu màu sẳn sàng để được đồng bộ với tất cả những bo mạch chủ có hỗ trợ đầu cắm 5V ARGB cho phép người dùng thể hiện phong cách sáng tạo của mình. Người dùng cũng có thể kiểm soát các hiệu ứng ánh sáng của quạt thông qua Smart Fan Controller được trang bị cho TH120 ARGB / TH240 ARGB.

Thermaltake New TH120TH240 ARGB All-In-One Liquid Cooler_1

Thermatake TH120 ARGB / TH240 ARGB với hiệu suất làm mát cao kết hợp cùng mức ngân sách phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một giải pháp làm mát AIO mà người dùng có thể tìm kiếm.

Related Articles

Leave a Comment