Home Tin Tức Team Group ra mắt bộ nhớ T-FORCE VULCAN TUF GAMING ALLIENCE DDR4
Team Group T-Force Vulcan TUF Gaming Allience DDR4

Team Group ra mắt bộ nhớ T-FORCE VULCAN TUF GAMING ALLIENCE DDR4

0 comment

Sau những thành công trong việc phối hợp cùng ASUS để cho ra mắt dòng bộ nhớ T-FORCE Dark ROG. Một lần nữa, Team Group và ASUS đã cùng làm việc để cho ra đời dòng bộ nhớ T-FORCE Vulcan TUF Gaming dành cho loạt bo mạch chủ ASUS TUF-series.

T-FORCE Vulcan TUF với tản nhiệt mang phong cách quân sự tương đồng với dòng ASUS TUF với những đường nét hoa văn độc đáo. Dòng bộ nhớ này đã được đánh giá và vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt bởi ASUS. Với tần số xung nhịp lên đến 3600MHz, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong hiệu suất.

Giải pháp tản nhiệt diện tích lớn bao bọc và bảo vệ toàn bộ bảng mạch PCB và IC nhớ đồng thời nâng cao hiệu quả làm mát vì thế đảm bảo duy trì độ ổn định cho hệ thống hoạt động lâu dài. Bên ngoài, các họa tiết được thiết kế theo chủ đề quân sự cùng mặt cắt bất đối xứng độc quyền làm cho loạt bộ nhớ T-Force Vulcan TUF Gaming Allience trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ yêu thích phong cách quân đội.

T-Force Vulcan TUF Gaming Allience hỗ trợ Intel XMP 2.0. Với chỉ một cú nhập chuột là bạn đã có được những trải nghiệm ép xung tốc độ cao. Bên cạnh đó, dòng bộ nhớ này với điện áp làm việc thấp không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo nhiệt độ và nhiệt lượng tạo ra luôn ở mức thấp nhất giúp duy trì tuổi thọ sản phẩm lâu hơn và cho phép ép xung mạnh mẽ hơn.

nguồn: Team Group

You may also like

Leave a Comment