Home Tin Tức [TCBC] Team Group ra mắt SSD nhanh nhất của hãng dành cho Game Thủ với T-FORCE CARDEA M.2 SSD

[TCBC] Team Group ra mắt SSD nhanh nhất của hãng dành cho Game Thủ với T-FORCE CARDEA M.2 SSD

0 comment

Ngày 24 tháng 2, năm 2017, Tp.HCM, Việt Nam – Team Group, thương hiệu bộ nhớ hàng đầu thế giới, hôm nay chính thức công bố việc ra mắt giải pháp lưu trữ nhanh nhất của chúng tôi được thiết kế dành cho các game thủ với ổ đĩa thể rắn T-FORCE CARDEA M.2 SSD. T-Force CARDDEA M.2 SSD tận dụng lợi thế của PCIe Gen3 x4 với tốc độ đọc lên đến 2600MB/s cùng với việc hỗ trợ NVMe và TRIM. Modul tản nhiệt T-Force được thiết kế riêng cải thiện độ thẩm mỹ cũng như nâng cao độ ổn định ngay cả trong các tình huống sử dụng tần suất cao. Với sự kết hợp của băng thông truyền dữ liệu tốc độ cao, tính thẩm mỹ và làm mát hiệu quả làm cho T-FORCE CARDEA trở thành một lựa chọn nâng cấp tuyệt vời dành cho các game thủ mong muốn những gì tốt nhất cho hệ thống.

Hiệu suất đáng kinh ngạc

Được đặt tên theo vị thần Goddess of S torm, T-FORCE CARDEA tận dụng lợi thế của băng thông giao tiếp PCIe Gen3 x4 cho tốc độ đọcs ghi tuần tự lên đến 2600MB/s / 1450MB/s và lên đến 180K/140K IOPS trong hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiên. Tốc độ cao của T-FORCE CARDEA cho phép khởi động ứng dụng hệ điều hành cũng như trò chơi và các ứng dụng một cách nhanh chóng mang đến những trải nghiệm tốt hơn với thời gian tải được giảm thiểu tối đa nhờ vào NVMe.

Công nghệ làm mát đọc quyền

T-Force CARDEA M.2 PCIE SSD là giải pháp lưu trữ M.2 đầu tiên được trang bị mô đun làm mát hiệu suất cao mà dành cho chơi game. Mô đun làm mát của Team Group với thiết kế lá nhôm độc quyền theo phong cách chơi game cho phép chuyển đổi và dịch chuyển luồng khí trực tiếp để nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt. Điều đó có ý nghĩa rằng trong các hoạt động tần suất cao, game thủ không phải lo lắng đến những vấn đề có thể gây ra bởi nhiệt độ. T-Force CARDEA đã vượt qua các thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm và được burn-in nhằm đạt được hiệu quả làm mát tốt hơn 15% so với các ổ đĩa M.2 SSD thông thường trong đó tuổi thọ cũng sẽ được kéo dài thêm.

T-Force M.2 PCIE SSD – CARDEA hỗ trơ chuẩn NVMe mới nhất. Hệ thống liên lạc trực tiếp qua kênh PCIe và kết nối đến bộ điều khiển PCIe trên chipset hoặc bộ xử lý, do đó cái mà bạn nhận được là tốc độ truyền dữ liệu được nâng cao nhưng có độ trể và thời gian chờ được giảm thiểu một cách tối đa.

Độ tin cậy cao

T-Force CARDEA hỗ trợ tính năng S.M.A.R.T với việc tích hợp các chức năng quản lý thuật toán thông minh như GC (garbage collection) và lệnh TRIM đảm bảo hiệu quả tối ưu, và tuổi thọ của SSD mang nó đến với tiềm năng tối đa. Công nghệ Smart Wear-Leveling và ECC (Error Correction Code) gia tăng độ chính xác cũng như độ tin cậy cao trong truyền dữ liệu

Thông số kỹ thuật:

Là một nhà cung cấp các sản phẩm bộ nhớ lưu trữ và các ứng dụng di động hàng đầu cho thị trường tiêu dùng, Team Group cam kết mang đến những sản phẩm lưu trữ đa phương tiện và các giải pháp chia sẽ dữ liệu tốt nhất. Tất cả các mô đun nhớ của TEAM đều có thời gian bảo hành trọn vòng đời sản phẩm với các dịch vụ sửa chữa và thay thế.

Để biết thêm thông tin về Team Group T-Force CARDEA M.2 SSD, xem thêm tại: https://goo.gl/htPyZ5

You may also like

Leave a Comment