Home Tin TứcTCBC [TCBC] Optoma ra mắt máy chiếu HD29Darbee ứng dụng công nghệ Darbee Vision

[TCBC] Optoma ra mắt máy chiếu HD29Darbee ứng dụng công nghệ Darbee Vision

by Kiet Nguyen

Ngày 09 tháng Tám 2017, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Máy chiếu đầu tiên trên thế giới thành công trong việc ứng dụng Darbee Vision, Optoma HD29Darbee đã ra mắt với độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee. Đây là chiếc máy chiếu Full-HD 1080p nhỏ gọn và nhẹ nhàng, tương thích đặc tả Rec.709 và sRGB đảm bảo màu sắc tuyệt vời và chính xác trong việc hiển thị nội dung cho cả PC, MAC và HDTV.

Với công nghệ tăng cường hình ảnh Visual Presence mới của Darbee, Optoma HD29Darbee đạt được độ chi tiết chưa từng thấy trong không gian màu, kết cấu và bề mặt phản chiếu trong khi vẫn giữ độ sâu, sự tách bạch các đối tượng và tự động loại bỏ các hiện tượng xé hình không mong muốn. Nó mang đến một trải nghiệm sống động, hòa nhập vào các trò chơi Xbox One và PS4, HDTC cũng như là trình chiếu video và hình ảnh tại nhà.

Gor don Wu, Trợ lý cấp cao của Optoma APAC đã nói: “Máy chiếu Optoma HD29Darbee đạt được sự cân bằng giữa giá và chất lượng. Với công nghệ Visual Presence mới của Darbee và công nghệ Amazing Color, HD29Darbee mang đến sự cải tiến thị giác tuyệt với cho những ai có ngân sách hạn chế nhưng lại quan tâm đến chất lượng hình ảnh và sự chân thực. Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, cũng như sự linh hoạt cũng đáp ứng nhu cầu đối với những không gian giải trí vừa và nhỏ tại gia.”

Optoma HD29Darbee mang đến hình ảnh rực rỡ và hoàn hảo với độ sáng 3.200 lumen và độ tương phản 30.000:1. Chế độ Reference Display Mode (Chế độ tham chiếu nguồn phát) của nó cho phép hiển thị màu một cách chính xác thông qua không gian màu REC.709 để tái tạo màu sắc rực rỡ của các bộ phim chất lượng Blu-ray, các chương trình HDTV, video và ảnh gia đình. Với đèn chiếu tuổi thọ lên đến 8.000 giờ, HD29Darbee không đòi hỏi phải được bảo trì liên tục, đảm bảo cho việc chơi game và giải trí hàng giờ liên tục.

HD29Darbee nổi bật khi nó còn hỗ trợ các giao diện kết nối đa phương tiện kỹ thuật số mới nhất khi hỗ trợ MHL v1.2 thông qua cổng HDMI, cho phép các thiết bị di động như Optoma HDCast Pro, thiết bị trình chiếu Roku và điện thoại thông minh có thể kết nối trực tiếp đến máy chiếu để phát các bản nhạc, chơi các đoạn video, xem hình ảnh thậm chí là chia sẽ các nội dung trực tuyến hoặc các nội dung đa phương tiện kỹ thuật số tổng hợp của người dùng

Đặc tính nổi bật của Optoma HD29Darbee:

  • Công nghệ DARBEE Visual Presence – công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh mới nhất của Darbee nâng cao độ chi tiết và độ sâu của hình ảnh, mang đến chất lượng hình ảnh chính xác, rõ nét và trung thực.
  • Amazing Color – bảng màu mới vượt xa phạm vi 100% REC.709 mà không làm mất đi bất kỳ độ sáng nào.
  • Hiệu suất cao và bảo trì thấp với đèn chiếu tuổi thọ 8.000 giờ với chế độ ECO+ Mode.
  • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ với kích thước nhỏ hơn 17% so với phiên bản trước.
  • Dễ dàng cấu hình và quản lý – 2 x HDMI hỗ trợ MHL, cổng USB cho phép phát nội dung từ Optoma HDCast Pro, Google Chromecast, TV dongle, máy tính bỏ túi, thiết bị di động…
  • Tích hợp loa 10W cho âm thanh mạnh mẽ.
  • Vận hành im ắng – 29dB (Eco mode)

Để biết thêm thông tin về máy chiếu Optoma HD29Darbee, xem thêm tại:

https://www.optomausa.com/projectorproduct/hd29darbee

Về Optoma:

Optoma là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các thiết bị máy chiếu và âm thanh cho môi trường giáo dục, doanh nghiệp, môi trường âm thanh/video chuyên nghiệp và giải trí tại nhà. Triết lý kinh doanh của chúng tôi đề cao sự cống hiến, sự chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại sức mạnh tổng hợp cho tầm nhìn của công ty, các loại sản phẩm toàn diện và chiến lượt tiếp thị linh hoạt. Optoma đã nhận được sự công nhận từ các khách hàng và giới truyền thông toàn cầu.

Tích hợp theo chiều dọc từ công ty mẹ, Coretronic Corp, Optoma đã tập trung vào việc phát triển hệ thống trình chiếu và tiếp thị kể từ khi được thành lập cho đến nay. Với năng lực phân phối và quản lỳ tài nguyên đầy đủ trong chuỗi giá trị gia tăng, Optoma là nhà tiên phong thật sự trong thế giới công nghệ trình chiếu.

Các dòng sản phẩm trải dài với máy chiếu cho máy tính xách tay, lắp đặt cố định và rạp hát tại gia. Với cam kết phục vụ đầy đủ cho việc kinh doanh/ giáo dục, nhà riêng, giải trí/di động, Optoma sẽ hỗ trợ để làm cho doanh nghiệp của bạn làm việc hiệu quả hơn, học tập hấp dẫn hơn và cuộc sống thú vị hơn.

Tập đoàn Optoma có các trụ sở chính ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

http://asia.optoma.com

 

Related Articles

Leave a Comment