Home Tin Tức SYNNEX FPT chính thức trở thành nhà phân phối linh kiện máy tính mang thương hiệu ASUS

SYNNEX FPT chính thức trở thành nhà phân phối linh kiện máy tính mang thương hiệu ASUS

by Kiet Nguyen

SYNNEX FPT TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI MỚI VỀ BO MẠCH CHỦ, CARD ĐỒ HOẠ, MÀN HÌNH, THIẾT BỊ MẠNG VÀ Ổ QUANG CHÍNH THỨC CỦA ASUS

TPHCM 18/01/2018 – ASUS – Hãng sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của ASUS tại thị trường việt nam.

Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) là thành viên của tập đoàn FPT – Một tập đoàn lớn trong nghành công nghệ thông tin của Việt Nam cũng như đã tạo tiếng vang đối với bạn bè Quốc tế. Với thâm niên gần 30 năm, FPT luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh của mình như: công nghệ, viễn thông, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ, giáo dục.

Nhờ phát huy tốt truyền thống hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, Synnex FPT luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số đặt ra. Đồng thời, Synnex FPT liên tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đưa thêm nhiều sản phẩm công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam và đặc biệt còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước trong và ngoài khu vực như Campuchia, Myanmar, Nigeria,…

Những năm gần đây, Synnex FPT luôn được vinh danh là nhà phân phối số 1 của nhiều hãng công nghệ lớn tại thị trường Việt Nam. Thành công này đến từ nhiều yếu tố nội lực và sự đồng hành, đóng góp của các đại lý trên cả nước.

Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các mã sản phẩm ASUS sẽ được Synnex FPT phân phối bao gồm:

  • Mainboard: phân khúc Bo mạch chủ TUF Gaming
  • VGA: đầy đủ phân khúc Card màn hình của ASUS.
  • LCD: phân khúc Gaming bán chuyên và phân khúc màn hình độ phân giải cao (2K, 4K).
  • Thiết bị mạng: phân khúc Gaming và các sản phẩm mới ra mắt tại thị trường VN.
  • ODD: tất cả các mã ổ quang ngoài.

Tại thị trường Việt Nam, ASUS tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Bo mạch chủ, Card màn hình, LCD, Lap top, bộ phát sóng WIFI…, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, ASUS luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm Mainboard, VGA, LCD, Wireless Router và ODD cao cấp tại các cửa hàng bán lẻ của ASUS trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Comment