Home Hot New Sự kiện mini tour của AMD xác nhận GTX 1080 sẽ là đối thủ chính RX Vega

Sự kiện mini tour của AMD xác nhận GTX 1080 sẽ là đối thủ chính RX Vega

by Kiet Nguyen

Nhằm chuẩn bị cho buổi chính thức thức ra mắt RX Vega vào cuối tháng này, AMD đã quyết định đưa loạt card đồ họa này đến với người dùng hâm mộ thông qua các buổi mini-tour. Thông qua các buổi họp mặt người dùng yêu thích, AMD lần đầu tiên đã phơi bày RX Vega rộng rãi và trình diễn so sánh hiệu suất với GTX 1080, qua đó có thể nhận diện được phân khúc đối thủ chính mà AMD thiết lập cho Vega.

AMD đã nói về RX Vega trong buổi offline thứ hai tại Budapest. Điểm nổi bật của sự kiện mà một hệ thống chơi game bí ẩn và đã được thiết lập cho một bài test mù, và thật không may là hiệu suất chỉ có thể được đo bằng cách cảm nhận, không có sự xuất hiện điểm số khung hình trên màn hình. Tuy nhiên, thực tế là AMD đang đặt RX Vega như là một đối thủ của GTX 1080.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về đối thủ chính của RX Vega là GTX 1080. Những rò rỉ hiệu suất gần đây của Vega cho thấy nó có lợi thế 15% so với GTX 1080 nhưng không thể chạm vào mức hiệu suất của GTX 1080Ti.

Trong các thử nghiệm tại sự kiện Budapest, AMD đã cho thấy cả hai card đồ họa hoạt động với tựa game Battlefield 1 và Sniper Elite 4, cả hai đều sử dụng màn hình Ultra Wide 3440 x 1440. Điểm cuối cùng của sự kiện này sẽ diễn ra tại Porland từ 21 đến 23 tháng 7. Sau đó 1 tuần, chúng ta sẽ được thấy việc ra mắt chính thức tại SIGGRAPH, và trong tháng Tám, loạt Vega RX sẽ chính thức bán ra thị trường.

Related Articles

Leave a Comment