Home Tin TứcTCBC Sự kiện ARM DevSummit 2021 sẽ diễn ra theo hình thức ảo hóa

Sự kiện ARM DevSummit 2021 sẽ diễn ra theo hình thức ảo hóa

by Hang Nhu

Sự kiện ARM DevSummit 2021 giới thiệu những tiến bộ mới mẻ nhất sẽ định hình thập kỷ tiếp theo của công nghệ trên toàn cầu

Công ty Công nghệ ARM dự kiến sẽ tổ chức Devsummit 2021, sự kiện này được khai mạc từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10 năm 2021. Hội nghị sẽ được tổ chức theo hình thức ảo hoá (online) kéo dài ba ngày dành cho các nhà chuyên gia phần mềm và phần cứng trên toàn thế giới. Các quan chức, chuyên gia, nhà nghiên cứu, kỹ sư và sinh viên cấp C đến từ Singapore đều được mời tham gia sự kiện này

Hội nghị ảo sẽ tập hợp những thứ mới mẻ và tốt nhất từ điện toán hiệu suất và di động, thiết kế vi xử lý, máy học, công nghệ tự hành và internet vạn vật. Sự kiện này cũng sẽ tổ chức hơn 200 phiên họp từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh, bao gồm các hội thảo tương tác trực tiếp và các bài thuyết trình quan trọng có tầm nhìn tương lai.

Các diễn giả chính tại DevSummit sẽ mang đến những bài thuyết trình, phỏng vấn và phiên hội thảo có nội dung chuyên môn cao để người tham dự có thể tìm hiểu về những tiến bộ công nghệ mới nhất sẽ định hình những thập kỷ tiếp theo của máy tính. Các đối tác của Arm cũng sẽ trình bày chi tiết về những đột phá, đổi mới và phát triển tại giao điểm của phần cứng và phần mềm.

Công ty Công nghệ Arm là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu về IP của bộ xử lý. Là trung tâm của cuộc cách mạng điện toán và dữ liệu, Arm đang thay đổi cách con người sinh hoạt cũng như phát triển cho hoạt động của các doanh nghiệp. Các thiết kế bộ xử lý tiết kiệm năng lượng và nền tảng phần mềm của họ đã tạo ra phép tính toán tiên tiến với 190 tỷ vi xử lý cùng các công nghệ của liên qua cho phép cung cấp năng lượng an toàn cho các sản phẩm từ cảm biến đến điện thoại thông minh và siêu máy tính.

Với tốc độ hiện tại, 100% dữ liệu được chia sẻ trên thế giới sẽ sớm được xử lý bằng Arm; cũng như trong mạng dữ liệu hoặc đám mây. Sức lan tỏa truyền tải cao giúp cho Arm nhận thấy được trách nhiệm trao quyền cho các nhà phát triển kiến thức, tài nguyên và công cụ để có thể lập trình nhanh và xử lý nhanh trên Arm. Cùng với hơn 1.000 đối tác công nghệ, Arm đi đầu trong việc thiết kế, bảo mật và quản lý tất cả các lĩnh vực của máy tính được kết nối được nâng cao bởi AI từ chip đến đám mây.

Hội nghị DevSummit 2021 sẽ giới thiệu nội dung theo bảy chủ đề: Cloud Native cho điểm cuối, Edge và đám mây, Tương lai của tính di động do phần mềm xác định, Phát triển trải nghiệm người tiêu dùng tương tác, Phát triển phần mềm thực tế để tăng hiệu năng IoT, AI trong thế giới thực : Từ Phát triển đến Triển khai, Phương pháp Thiết kế Phần cứng và Tối ưu hóa Công nghệ Arm cho Cơ sở hạ tầng HPC, Đám mây và 5G.

Mỗi hội nghị sẽ khép lại với các phiên trình bày của các chuyên gia với phần Hỏi & Đáp trực tiếp về nhiều chủ đề khác nhau. Họ cũng sẽ cung cấp một diễn đàn tương tác để người tham dự đặt câu hỏi, đưa ra quan điểm và kết nối với các kỹ sư, nhà phát triển qua trò chuyện như một phần của cuộc tranh luận toàn cầu. Những người tham dự đã đăng ký cũng có thể xem tất cả các phiên thuyết trình trong vòng 24 giờ kể từ khi diễn ra sự kiện để nắm bắt thông tin tại DevSummit

Cùng với DevSummit, ARM cũng đang tổ chức Cuộc thi dành cho nhà phát triển (Developer Competition) để các nhà phát triển và kỹ sư tranh tài về cách công nghệ có thể thúc đẩy tính bền vững tốt cho trên thế giới. Đăng ký đang được mở từ lúc này

Để tham gia, hãy nhớ đăng ký vé tham dự sự kiện miễn phí của bạn tại đây để có quyền truy cập nâng cao vào các phiên thuyết trình tại máy chủ Discord của DevSummit 2021 và các đặc quyền khác Đăng ký sự kiện chung sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả nội dung.

Related Articles

Leave a Comment