Home Tin TứcTCBC AORUS Gen4 7000s mở khóa các tiện ích mở rộng PS5

AORUS Gen4 7000s mở khóa các tiện ích mở rộng PS5

by Hang Nhu

SSD AORUS Gen4 7000s với tốc độ đọc 7000 MB/s và dung lượng lưu trữ tối đa 2 TB đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mở rộng lưu trữ trên PlayStation5

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và cạc đồ họa hàng đầu thế giới thông báo rằng SSD AORUS Gen4 7000s hoàn toàn tuân thủ tính năng mở rộng lưu trữ PS5 M.2. SSD AORUS Gen4 7000s với tốc độ đọc 7000 MB/s và dung lượng lưu trữ tối đa 2 TB vượt xa các yêu cầu thông số kỹ thuật, sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Được cải tiến bởi bộ điều khiển PCIe 4.0 thế hệ mới nhất cùng công nghệ 3D-TLC NAND Flash cao cấp, SSD AORUS Gen4 7000s tăng hiệu suất hơn so với SSD PCIe 4.0 NVMe thế hệ trước. Sản phẩm được trang bị giao diện tản nhiệt bằng nhôm lớn với các kích thước khác nhau và tấm tản nhiệt hai mặt với lớp phủ Nanocarbon để cải thiện khả năng tản nhiệt. Phản hồi thông báo mới nhất từ Sony về khả năng tương thích của phần mở rộng lưu trữ M.2 SSD trên PS5, các kỹ sư tại GIGABYTE đã xác minh thêm về cấu trúc và hiệu suất ban đầu của SSD AORUS Gen4 7000s để chắc chắn rằng sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho việc mở rộng lưu trữ M.2 trên PS5. Ngoài ra, tốc độ đọc lên đến 7000 MB/s đảm bảo cho người dùng khả năng truy cập dữ liệu tối ưu và trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho hay: “Trên thị trường hiện tại, chúng tôi thấy ngày càng nhiều tựa game PS5 chiếm dung lượng lớn hơn 100 GB, điều này khiến người dùng khó chịu vì không đủ dung lượng để cài đặt tất cả các game yêu thích do giới hạn dung lượng lưu trữ của PS5. Để giải quyết vấn đề này, ổ SSD PCIe™ 4.0 M.2 mở rộng là lựa chọn tối ưu mà game thủ không nên bỏ qua. SSD AORUS Gen4 7000s tuân thủ các thông số kỹ thuật mở rộng PS5 về hình thức, hiệu suất và thiết kế tản nhiệt. Ổ cứng cung cấp dung lượng lớn lên đến 2TB với việc cài đặt dễ dàng, cho phép người dùng có đủ không gian lưu trữ các tựa game yêu thích.”

Ổ cứng SSD AORUS Gen4 7000s đã ra mắt thị trường vào đầu năm 2021 và bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm để mở rộng lưu trữ PS5. GIGABYTE cũng đã cập nhật firmware tối ưu hóa trên trang web chính thức. Người dùng có thể tải xuống tập tin từ liên kết sau để tối ưu hóa SSD AORUS Gen4 7000s và có trải nghiệm chơi game vượt trội.

Related Articles

Leave a Comment