Home Tin Tức Sony bổ sung thêm một số tựa game PS4 vào dịch vụ PlayStation Now

Sony bổ sung thêm một số tựa game PS4 vào dịch vụ PlayStation Now

by Kiet Nguyen

Năm ngoái, Sony đã mở rộng khả năng tương thích cho PlayStation Now với các hệ thống PC Win dows, mở đường cho các game thủ có thể trải nghiệm các tựa game trên PC như Last Of Us hay Infamous. Và trong tuần này, Sony đang mở rộng PlayStation Now hơn nữa với kế hoạch sẽ bổ sung thêm 50 tựa game trên PS4 vào dịch vụ này.

PlayStation Now là một dịch vụ chơi game thông qua đám mây của Sony, cho phép những ai có kết nối internet đủ mạnh để chơi game. Trong quá khứ, dịch vụ này đã dựa hoàn toàn vào các trò chơi trên PS3 và một vài tựa game trên PS2, với khoảng 20 dịch vụ cho đến ngày hôm nay và dự kiến sẽ có thêm ít nhất 30 bộ sẽ được bổ sung từ nay đến hết năm.

sony playstation now

Một số trò chơi của PS4 được đưa vào PSNow bao gồm: Killzone: Sha dowfall, God of War 3 Remasterd, Saints Row 4 Re-Elected, Tropico 5, Resogun, Broken Age và Guilty Gear Xrd Sign.

Động thái này cũng có nghĩa là hiện tại đã có hơn 500 tựa game hiện diện trên PlayStation Now dựa trên các yêu cầu. Bạn chỉ cần đăng ký, cầm lấy bộ điều khiển DualShock và chơi thôi. Phí cho dịch vụ này vào khoảng 10$ tháng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Sony PlayStation Now hoặc các để biết các tựa game góp mặt trên dịch vụ này tại đây

Related Articles

Leave a Comment