Home Tin Tức Seagate ra mắt loạt HDD dung lượng 12TB: IronWolf, IronWolf Pro và Barracuda Pro

Seagate ra mắt loạt HDD dung lượng 12TB: IronWolf, IronWolf Pro và Barracuda Pro

by Kiet Nguyen

Western Digital không phải là nhà sản xuất cung cấp ổ đĩa dung lượng siêu lớn duy nhất khi mà Seagate cũng đã giới thiệu ba dòng ổ đĩa cứng dung lượng 12TB. Với IronWWolf, IronWolf Pro và Barracuda Pro, Seagate không chỉ cung cấp ổ đĩa dung lượng lớn cho các hệ thống doanh nghiệp, NAS mà họ còn cung cấp cho cả người tiêu dùng cuối.

Dòng ổ đĩa Barracuda Pro dành cho máy tính để bàn được cho là ổ đĩa 12TB ổn định nhất và nhanh nhất trên thị trường. Nó được chế tạo để có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu từ quản lý dữ liệu, các tác vụ biên tập nội dung cho đến chơi game và tính toán để bàn nói chung.

Trong khi đó dòng IronWolf và IronWolf Pro được thiết kế cho người dùng NAS, nó có thể tập trung tất cả dữ liệu của bạn vào trong một khu vực cho dù là ở nhà hay ở môi trường văn phòng. Đi kèm với loạt ổ đĩa này là phần mềm IronWolf Health Management của Seagate thiết kế để chạy trên nền các hệ thống NAS như QNAP, Synology, Asus tor…

Phần mềm IHP được giới thiệu sẽ nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống bằng cách hiển thị các tùy chọn ngăn ngừa, can thiệp hoặc khôi phục cho người dùng. Do đó, nó sẽ giúp cho dữ liệu được an toàn hơn. Trong khi bộ ba sản phẩm IronWolf, IronWolf Pro và Barracuda Pro đã sẳn sàng để chuyển đến tay khách hàng thì phần mềm IHM sẽ chậm hơn một chút và nó sẽ được triển khai cho các đối tác NAS trong quý tới.

Related Articles

Leave a Comment