Home Tin Tức Những thay đổi sẽ xuất hiện trong màn chơi Dust_2 của CS:GO trong lần cập nhật tới

Những thay đổi sẽ xuất hiện trong màn chơi Dust_2 của CS:GO trong lần cập nhật tới

by Kiet Nguyen

Sau những lần úp mở việc sẽ làm mới màng chơi Dust 2 trong tựa game CS: GO, Valve cũng đã chính thức phát hành một số hình ảnh xem trước trong phiên bản mới của màn chơi này với một số thay đổi đáng chú ý.

Các nhà phát triển đã cải tiến ba mục tiêu chính trong bản cập nhật cho Dust_2 đó là: họ muốn cải thiện khả năng đọc của người chơi trên toàn bản đồ, tinh chỉnh lại những chuyển động xung quanh bản đồ cũng như các tinh chỉnh một số khu vực ẩn nấp. Cuối cùng, nhóm phát triển cũng nâng cấp hình ảnh môi trường bên trong để nó phù hợp với những bản đồ môi trường hiện đại khác. Loạt hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn biết được những thay đổi trước và sau khi được thực hiện bởi Valve.

Bombsite B

Bombsite A

Mid

T-spawn (B-site)

Như bạn có thể thấy, đã có sự thay đổi rõ rệt trong hình ảnh môi trường, cảnh quan không còn sang chảnh giàu có nữa mà thay vào đó là hình ảnh của sự đổ nát tại Bomsite B. Còn tại Bomsite A khu chợ cũng đã được thay đổi một số cảnh quan xung quanh. Cùng với đó, số lượng kết cấu cũng đã được Valve tang lên gấp bốn lần so với phiên bản trước.

Hiện những ai có khả năng truy cập vào CS: GO beta trên Steam. Valve sẽ tiếp tục chỉnh sửa và đều chỉnh mọi thứ thông qua phản hồi từ những người chơi trước khi đưa ra một bản cập nhật chính thức cho màn chơi này.

Related Articles

Leave a Comment