Home Tin Tức Sapphire ra mắt loạt dòng card đồ hoạ RX Vega Nitro +, xung nhịp cao nhất loạt sản phẩm Vega Customs.

Sapphire ra mắt loạt dòng card đồ hoạ RX Vega Nitro +, xung nhịp cao nhất loạt sản phẩm Vega Customs.

by Kiet Nguyen

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, Sapphire một trong những đối tác hàng đầu của AMD đã ra mắt phiên bản tuỳ chỉnh đầy đủ cho GPU Radeon Vega cao cấp của AMD. Cả hai dòng GPU Radeon Vega 64 và 56 sẽ dùng chung một thiết kế và thuộc seri Nitro + với thông số kỹ thuật đã được tuỳ chỉnh cũng như thiết kế tản nhiệt tối ưu qua đó cho hiệu suất tốt hơn là các phiên bản tham chiếu của AMD.

Sapphire RX Vega Nitro Plus

Dòng card đồ hoạ Sapphire RX Vega Nitro + mang thiết kế 3 quạt làm mát, thiết kế tương đương 3 khe slot PCIe, cả hai phiên bản Vega 64 Nitro + và Vega 56 Nitro + đều cần đến 3 đầu cắm nguồn PCIe 8-pin. Với một hệ thống làm mát tăng cường cùng một hệ thống phân phối điện mạnh mẽ, những mẫu card này có hiệu suất tăng từ 12%-14% so với nguyên mẫu tham chiếu của AMD, đồng thời đây sẽ là dòng card đồ hoạ Vega tuỳ chỉnh có xung nhịp đã được ép xung sẳn từ nhà máy nhanh nhất trên thị trường.

Các tính năng khác của dòng sản phẩm này gồm: đi kèm là cơ chế dual-BIOS, tấm kim loại bảo vệ phía sau card. Card đồ hoạ Sapphire RX Vega 64 NITRO + có mức giá vào khoảng 659 USD làm cho nó có giá cao hơn một số card đồ hoạ GeForce cạnh trạnh khác.

nguồn: TechPowerUp!

Related Articles

Leave a Comment