Home Tin Tức Samsung giảm doanh thu do sự sụt giảm doanh số bán điện thoại thông minh.

Samsung giảm doanh thu do sự sụt giảm doanh số bán điện thoại thông minh.

by Hang Nhu

Samsung đã làm rất tốt những gì họ có. Trong năm qua, họ đã đăng tải những kỷ lục thiết lập được trong mỗi quí, họ thậm chí còn thách thức Intel khi trở thành nhà sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ đã bắt đầu chậm lại, do doanh số bán điện thoại thông minh của Samsung đã giảm đáng kể, trong đó Galaxy S9 có doanh số bán ra thấp hơn cả người tiền nhiệm của nó.

Samsung Galaxy S9

Trong báo cáo tài chính gần đây, Samsung tiết lộ rằng họ đã thu về 13,2 tỉ đô lợi nhuận trong tổng doanh thu là 51 tỉ đô. Đây không phải là một kết quả quá tệ, nhưng nó cho thấy một sự sụt giảm lợi nhuận so với quý trước, trong đó Samsung đã thu về 14 tỉ lợi nhuận trên tổng doanh thu 54 tỉ. Theo đó, lợi nhuận xét theo năm của Samsung tăng 11% nhưng tổng doanh thu giảm.

Theo The Verge, Galaxy S9 có doanh số bán hàng thấp nhất trong bất kỳ dòng điện thoại Galaxy S9 kể từ khi S3 được phát hành vào năm 2012. Dự kiến sẽ có khoảng 31 triệu chiếc điện thoại S9 được bán ra trong năm nay. Chiếc điện thoại tốt nhất mà Samsung đã bán ra thị trường đó là Galaxy S7 với hơn 50 triệu chiếc.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment