Home Tin Tức ASUS ROG ra mắt bàn phím cơ ROG Strix Flare: sử dụng switch Cherry MX RGB nhiều phiên bản.
ASUS ROG Strix Flare

ASUS ROG ra mắt bàn phím cơ ROG Strix Flare: sử dụng switch Cherry MX RGB nhiều phiên bản.

0 comment

Thương hiệu ROG của ASUS vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng phím cơ ROG Strix Flare sử dụng switch Cherry MX RGB với khả năng tùy biến đèn nền và sở hữu các phím điều khiển media.

ASUS ROG Strix Flare

ROG Strix Flare sẽ được bán ra với bốn phiên bản sử dụng bốn loại switch Cherry MX khác nhau gồm Red, Blue, Brown và Black đáp ứng hầu hết nhu cầu của game thủ. ROG Strix Flare với công nghệ N-Key rollover đảm bảo loại bỏ hiện tượng “ghosting” 100% mang đến độ tin cậy và chính cao trong từng phím bấm dù đó là tổ hợp phím phức tạp nhất.

ROG Strix Flare còn mang đậm khả năng cá nhân hóa người dùng khi nó cho phép người dùng tùy biến các huy hiệu thông qua vẽ hoặc in laser trên các tấm nhựa trong suốt kết hợp cùng tính năng Aura RGB Lightning để tạo nên phong cách cá nhân cho riêng mình.

Phím bấm với lớp vỏ hai lớp để làm nổi bật phong cách thiết kế ROG Slash. Không giống các bàn phím khác tập trung ánh sáng dưới mỗi phím bấm, đèn nền trên ROG Strix Flare tạo nên một dãi sáng tổng thể, khi kết hợp cùng tính năng Aura Sync đồng bộ với hệ thống tạo ra một không gian chiếu sáng ấn tượng.

ASUS ROG Strix Flare

Với nhiều bàn phím chơi game hiện nay, các nút điều khiển media thường nằm ở góc trên bên phải (thậm chí là với các mẫu bàn phím ROG), thế nhưng những nghiên cứu thực tế chỉ ra rằng nơi hợp lý nhất lại nằm ở góc trên bên trái bởi tay phải dành cho chuột trong hầu hết thời gian chơi game. ROG Strix Flare được thiết kế với tinh thần đó, cho phép game thủ điều chỉnh các phím media chỉ với một vài động tác nhỏ ngay cả khi đang chơi game mà không làm gián đoạn quá trình chơi. Bàn phím cũng hỗ trợ tính năng USB passthrough cho các cổng trên than bàn phím để người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác cũng như sở hữu một kê tay mềm mại và êm ái tạo sự thoải mái cho người chơi trong thời gian dài.

ROG Strix Flare sẽ đi kèm với trình điều khiển ROG Armoury II. Đây là trình tùy biến can thiệp trực tiếp vào trình điều khiển (driver) của hệ thống các sản phẩm ROG nhằm tăng cường khả năng tùy biến của người dùng cho mục đích cá nhân. ROG Armoury II cho phép game thủ tạo và lưu trữ các profile theo từng game, tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng, ghi nhận các tính năng phím, ghi lại tổ hợp phím và theo dõi tình trạng của phần cứng trong suốt quá trình chơi để phân tích dữ liệu.ASUS ROG Strix Flare

ASUS ROG Strix Flare

 

ASUS ROG Strix Flare

You may also like

Leave a Comment