Home Tin Tức RED sẽ ra mắt điện thoại khung titanium đầu tiên và màn hình hiển thị holographic.

RED sẽ ra mắt điện thoại khung titanium đầu tiên và màn hình hiển thị holographic.

by Kiet Nguyen

Thị trường điện thoại thông minh gần đây đang trở nên nhàm chán khi mà hầu hết các thiết kế có xu hướng tương tự nhau. Tuy nhiên, vào năm 2018, nhà sản xuất các thiết bị ghi hình cao cấp – RED, đang tập trung vào một chiếc điện thoại cao cấp với tên gọi Hydrogen One, với tính năng như là một màn hình hiển thị holographic.

Theo RED, màn hình hiển thị 5.7″ trên Hydrogen One sẽ có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các nội dung đa phương tiện 2D truyền thống, đa chiều và nội dung 3D. Rất nhiều thứ xuất hiện trong đầu bạn, nhưng không có gì tốt hơn để diễn đạt nó cho đến khi bạn nhìn thấy nó”. Với những gì mà RED đã nói, thật khó để tưởng tượng chiếc điện thoại này sẽ hoạt động như thế nào và những gì mà holographic sẽ mang lại. Có ý kiến cho rằng màn hình hiển thị của Hydrogen One sẽ không phải là loại Lenticular, một công nghệ màn hình hiển thị đã từng xuất hiện trên Amazone Fire Phone hoặc LG Optimus.

red hydrogen one

Bên cạnh khả năng hiển thị đa chiều, RED còn khẳng định rằng với một thuật toán có thể chuyển đổi âm hai strereo sang định dạng âm thanh đa chiều. Một số chức năng cũng sẽ được bán riêng lẻ để người dùng nâng cấp như máy ảnh bởi vì máy ảnh là một sản phẩm đặc trưng của RED.

Nhưng có một điều là với công nghệ hoàn toàn mới, giá của nó không hề rẻ, Hydrogen One của RED sẽ có hai phiên bản, một có thân bằng nhôm và một là khung titanium. Giá sẽ bắt đầu từ 1195$ cho bản khung nhôm và lên đến 1595$ đối với bản khung titanium. Cả hai hiện đều có thể được đặt hàng trước thông qua trang bán hàng trực tuyến của RED, mặc dù thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa được xác nhận. Chỉ biết rằng chiếc điện thoại thông minh này sẽ chạy trên nền tảng Android và đi kèm kết nối USB Type-C.

Xem thêm thông tin về điện thoại RED Hydrogen One: https://goo.gl/1brDpW

Related Articles

Leave a Comment