Home Tin TứcMobile realme C55 lần đầu giới thiệu tính năng Mini Capsule trên smartphone Android

realme C55 lần đầu giới thiệu tính năng Mini Capsule trên smartphone Android

by Hang Nhu

Liên tiếp những thành tựu được realme C35 xác lập trong 2022 đã tạo nên nguồn động lực để realme tiến hành chiến lược “cải tiến vượt bậc” – nâng cấp toàn diện cho dòng C của hãng trong năm 2023, và realme C55 sắp trình làng chính là điện thoại đầu tiên sở hữu những cải tiến vượt bậc trong phân khúc điện thoại phổ thông.

realme đã xác nhận ngày ra mắt điện thoại realme C55 – với tính năng Mini Capsule lần đầu xuất hiện trên smartphone Android vào 16/3/2023. Sự kiện lần này đánh dấu quyết tâm của realme về phát triển chiến lược cho dòng C-series, hướng đến ngày càng tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Chiến binh mới dòng C series gọi tên realme C55 với hàng loạt cải tiến công nghệ vượt bậc 

realme đưa tính năng Mini Capsule độc đáo lần đầu xuất hiện lên dòng C-series

Đúng 1 năm sau khi realme C35 ra mắt và tạo nên tiếng vang cho dòng C-series thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ trong tầm giá dễ tiếp cận, realme khẳng định niềm tin cho sản phẩm kế nhiệm sẽ tái lập và đạt được nhiều cột mốc đáng chú ý khi được đưa vào nhiều nâng cấp công nghệ đáng kể.

Đại diện realme cho biết, tân binh thiện chiến realme C55 chứng kiến nỗ lực của thương hiệu trong phần thiết kế hợp xu hướng, việc đưa nhiều tính năng từng có mặt trên dòng GT và dòng số lên C-series, đồng thời vẫn đảm bảo các bài kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn cao như sản phẩm flagship.

Màn hình “Mini Capsule” trên realme C55 giúp thông tin quan trọng được hiển thị liền mạch và kịp thời

Điểm nhấn của realme C55 chào sân chính là tính năng Mini Capsule lần đầu xuất hiện trên điện thoại Android tại thị trường Việt Nam. Vừa qua, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Mini Capsule đã thu hút sự quan tâm từ nhiều chuyên trang công nghệ trong và ngoài nước. Thanh Mini Capsule được tích hợp ngay dưới camera trước và hoạt động theo cơ chế hiển thị thông báo động. Khi cắm sạc, khu vực này sẽ hiển thị tình trạng pin, mức sử dụng dữ liệu, đếm số bước chân, khoảng cách đi bộ trong ngày… tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Với cải tiến phần mềm đầy hứa hẹn này, hãng tiết lộ mong muốn đưa realme C55 trở thành ứng cử viên chức vô địch cho chiếc điện thoại đáng mua nhất phân khúc giá phải chăng.

2023 đánh dấu loạt bước tiến công nghệ mới của realme toàn cầu, realme C55 sẽ ra mắt tại Việt Nam giữa tháng 3/2023

Sau màn khởi động 2023 với realme 10, realme C55 sắp được trình làng vào ngày 16/3/2023 chính là chiếc điện thoại tiêu biểu cho tinh thần “Dám bứt phá” hướng đến người trẻ năng động, không ngừng thử nghiệm và khám phá những điều mới. Bên cạnh đó, realme C55 được realme tin tưởng sẽ trở thành smartphone dẫn đầu phân khúc không chỉ nhờ những trang bị công nghệ tiên tiến mà còn với mức giá thành vô cùng cạnh tranh, dễ tiếp cận với số đông người dùng.

realme GT3 được đánh giá cao về khả năng sạc nhanh tại Triển lãm Di động toàn cầu MWC 2023

Mới đây, realme đã giới thiệu siêu phẩm realme GT3 tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2023 tổ chức tại Barcelona. Trong đó, giới yêu công nghệ đã có dịp thưởng thức “món ăn đặc sắc” là công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 240W, cho phép sạc đầy pin chỉ trong khoảng 10 phút cắm sạc, tuổi thọ lên tới 1600 chu kỳ sạc. Trong tương lai gần, realme sẽ nỗ lực tối đa để sớm đưa các sản phẩm thuộc đa dạng phân khúc về phân phối chính hãng tại Việt Nam, gia tăng cơ hội tiếp cận các sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Related Articles

Leave a Comment