Home Tin Tức Razer Ra Mắt Khẩu Trang Zephyr RGB và đang cho phép dùng thử miễn phí

Razer Ra Mắt Khẩu Trang Zephyr RGB và đang cho phép dùng thử miễn phí

by admin

Tại CES 2021, Razer đã công bố sản phẩm mặt nạ N95 của mình với tên gọi “Project Hazel”. Giờ đây, dự án này cũng đã trở thành một sản phẩm thực sự và có tên gọi là Zephyr và Razer cũng đang bắt đầu cung cấp sản phẩm mẫu dùng thử trước khi nó được bán ra chính thức vào Q4 2021.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì những người tham gia thử nghiệm sẽ nhận được sản phẩm, nhưng Zephypr đã có một số thay đổi so với thiết kế nguyên mẫu ban đầu. Trong đoạn video quảng bá, chúng ta có thể thấy rằng chiếc mặt nạ này giờ đây đã rộng hơn và tròn trịa hơn, đồng thời có vẻ như nó có một lỗ thông hơi ở phía trước. Dãy ánh sáng RGB cũng rộng hơn.

Quạt thông gió có thể sạc lại và Smart Pods kiểm soát luồng không khí sẽ mang lại hiệu quả lọc vi khuẩn cao hơn. Với thiết kế trong suốt, bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy biểu cảm của người dùng so với mặt nạ N95 truyền thống. Mắt nạ cũng có dãy ánh sáng RGB xung quanh quạt thông gió và có thể tùy chỉnh hiệu ứng. Hơn thế nữa, nó cũng sử dụng công nghệ Razer VoiceAmp, bao gồm một micro tích hợp và một bộ khuếch đại để cải thiện khả năng giao tiếp khi đeo mặt nạ này.

Bất kỳ ai quan t âm đến việc đăng ký dùng thử Zephyr RGB đều có thể đăng ký TẠI ĐÂY

Related Articles

Leave a Comment