Home Tin TứcTCBC Lexar giới thiệu HADES – thế hệ bộ nhớ DRAM dành riêng cho game thủ

Lexar giới thiệu HADES – thế hệ bộ nhớ DRAM dành riêng cho game thủ

by admin

Lexar Hades có xung nhịp lên đến 3600Mhz, hỗ trợ Intel XMP và AMD Ryzen, tích hợp đèn RGB, thiết kế tản nhiệt nhôm nâng cao trải nghiệm chơi game với hiệu suất cao

Lexar, thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nhớ flash vừa tự hào công bố dòng sản phẩm Gaming DRAM mới mang tên Hades. Đây là sản phẩm chào sân của dòng sản phẩm DRAM chơi game từ Lexar trong hành trình mở rộng danh mục của họ. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® Hades RGB DDR4 3600/3200 mới dành cho các game thủ muốn nâng cấp hiệu năng ở cấp độ tiếp theo và tăng trải nghiệm chơi game nâng cao với ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® Hades OC DDR4 3600/3200 là bản nâng cấp hoàn hảo cho các game thủ và người sáng tạo nội dung, những người muốn có hiệu suất tối ưu và trải nghiệm chơi game cùng như có khối lượng công việc chuyên sâu.

Bộ nhớ Hades RGB DDR4 cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm chơi game mượt mà cùng hiệu ứng ánh sáng RGB. Tùy chỉnh RGB sẽ tạo ra một không gian sống động, hiển thị trò chơi của bạn thực tế hơn. Thiết bị này cũng có Lexar RGB Sync – phần mềm điều khiển mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh và đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng của mình bằng cách thiết lập màu sắc, cường độ và tốc độ đồng thời lưu các hiệu ứng để sử dụng sau này.

Với bộ nhớ ép xung Hades OC DDR4, bạn có thể tăng tốc quá trình chơi game và nâng cấp trải nghiệm chơi game của mình với thời gian phản hồi nhanh hơn. Đối với người sáng tạo nội dung, cho dù bạn đang vận hành các ứng dụng đòi hỏi tốc độ, xử lý khối lượng công việc lớn như chỉnh sửa video, Hades OC DDR4 sẽ tăng tốc hiệu suất máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Cả hai đều sản phẩm đều được thiết kế với một bộ tản nhiệt bằng nhôm để giữ cho hệ thống của bạn luôn mát và ổn định, vì vậy bạn có thể hoạt động mượt mà ngay cả khi đang chạy trò chơi, phần mềm và các tác vụ nặng nề. Hades OC DDR4 và Hades RGB DDR4 cũng tương thích với INTEL XMP 2.0 và AMD Ryzen mới nhất để tối ưu hóa và cải thiện trải nghiệm chơi game và PC tổng thể của bạn.

Dòng sản phẩm Hades DDR4 sẽ gia nhập vào series Bộ nhớ Lexar® DDR4 3200/2666 SODIMM và các giải pháp Bộ nhớ Lexar® DDR4-2666 UDIMM dành cho mục đích hàng ngày, tăng khả năng phản hồi, thời gian tải ứng dụng nhanh hơn và nâng cấp tổng thể cho trải nghiệm hoạt động của bạn.

“Kể từ lần đầu tiên giới thiệu bộ nhớ DDR4 SODIMM & UDIMM vào năm ngoái, Lexar rất vui mừng thông báo thêm dòng sản phẩm Hades mới của các giải pháp DRAM Gaming vào danh mục đầu tư của chúng tôi. Hades RGB DDR4 và Hades OC DDR4 cung cấp bộ nhớ được ép xung để tăng tốc trò chơi của bạn với thời gian phản hồi nhanh hơn và tăng tốc hiệu suất máy tính để bàn của bạn cho khối lượng công việc chuyên sâu. Lexar có vẻ sẽ tiếp tục cải tiến các dịch vụ DRAM của chúng tôi, với các mẫu DRAM chơi game hiệu suất cao bổ sung được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi tại Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Related Articles

Leave a Comment