Home Tin TứcTCBC Razer Ra Mắt Dòng Tai Nghe Không Dây Mới Dành Cho PlayStation 5

Razer Ra Mắt Dòng Tai Nghe Không Dây Mới Dành Cho PlayStation 5

by admin

Razer ra mắt dòng sản phẩm tai nghe không dây cho PS5 đầu tiên với công nghệ haptics thông minh Razer HyperSense dành cho những “game thủ tay cầm”.

Razer vừa mở rộng dòng sản phẩm phục vụ chơi game tay cầm (console) đang tăng trưởng nhanh chóng thông qua loạt tai nghe không dây mới và chân đế sạc cho bộ điều khiển PlayStation5. Với tông màu đen trắng chủ đạo cùng điểm nhấn màu xanh đặc trưng của hãng, dòng tai nghe Kaira mới được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại của máy PlayStation5 và tay cầm điều khiển không dây DualSense .

Tai nghe không dây Kaira Pro và Kaira

Tai nghe không dây kép Razer Kaira Pro với công nghệ Haptic mang lại phản hồi tiếp xúc trên tay cầm phong phú, sống động.  Đây là tai nghe không dây đầu tiên của Razer được sản xuất dành riêng cho dòng PlayStation5 với công nghệ Razer  HyperSense, công nghệ cảm ứng thông minh mang đến phản hồi cực kỳ nhạy bén, sống động như thật dựa trên các tín hiệu âm thanh. Razer Kaira Pro được trang bị trình điều khiển Razer  TriForce Titanium 50mm đã được thử nghiệm kỹ càng để có được độ sắc nét tuyệt đối mà vẫn gọn nhẹ để đảm bảo sự thoải mái cho game thủ sử dụng trong thời gian dài.

Thoải mái trò chuyện khi chơi game nhờ vào micrô Razer  HyperClear Supercardioid có thể tháo rời,  Razer Kaira Pro tập trung vào tính năng nhận dạng giọng nói nhạy bén đồng thời loại bỏ tạp âm chất lượng âm thanh giọng nói rõ ràng hơn. Tai nghe không dây cũng đi kèm với micrô tích hợp , có khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua kết nối Blue tooth cũng như PS5 , PS4 , PC và các thiết bị khác có cổng USB-C hoặc USB-A thông qua đế sạc Razer  HyperSpeed ​​ 2,4 GHz USB-C (kèm bộ chuyển đổi USB-A).

Một số tính năng cốt lõi của Kaira Pro, bao gồm:

  • Razer  HyperSense mang lại cảm ứng nhạy bén và trải nghiệm đắm chìm
  • Razer  TriForce Titanium 50mm Drivers tạo hiệu suất âm thanh (high-end) sắc nét, trung thực
  • Micrô Razer  HyperClear Supercardioid có thể tháo rời cho âm thanh mạnh mẽ, sống động như thật
  • Razer  SmartSwitch để chuyển đổi giữa 2,4 GHz và Blue tooth
  • Razer  Chroma RGB, có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng di động Razer  Chroma RGB

Để biết thêm thông tin về Razer Kaira Pro, vui lòng xem tại đây.

Mảnh ghép cuối cùng của dòng sản phẩm tai nghe PlayStation5 là tai nghe không dây kép Razer Kaira. Dù trên tay cầm hay trên mobile, game thủ đều có thể tận hưởng trò chơi với Razer  SmartSwitch, cho phép chuyển đổi liên tục giữa các thiết bị 2,4 GHz và Blue tooth.

Một số tính năng nổi bật của Kaira bao gồm:

  • Trình điều khiển Razer  TriForce 50mm cho hiệu suất âm thanh (high-end) sắc nét, trung thực
  • Razer  HyperClear Cardioid Mic nâng cao độ trong trẻo của giọng nói
  • Razer  SmartSwitch giúp chuyển đổi thuận tiện giữa 2,4 GHz và Blue tooth

Để biết thêm thông tin về Razer Kaira, vui lòng xem tại đây.

Tai nghe không dây Razer Kaira Pro và Razer Kaira hoàn toàn mới sẽ bổ sung vào bộ sưu tập cùng tai nghe có dây Razer Kaira X đã được trình làng từ tháng 9 năm 2021.

Razer Kaira Pro 

Tai nghe Razer Kaira Pro phiên bản HALO Infinite Edition được bán với giá khuyến nghị 4.799.000VND tại razer.com và các đại lý được uỷ quyền tại Việt Nam từ giữa tháng 11 năm 2021.

Razer Kaira 

Tai nghe Razer Kaira được bày bán với giá khuyến nghị 2.699.000VND tại razer.com và các đại lý được uỷ quyền tại Việt Nam từ giữa tháng 11 năm 2021.

Related Articles

Leave a Comment