Home Tin TứcTCBC Qualcomm nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards lần thứ 10 năm 2017

Qualcomm nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards lần thứ 10 năm 2017

by Kiet Nguyen

Qualcomm Technologies, Inc., một đơn vị trực thuộc Qualcomm Incorporated, đã vinh dự nhận giải thưởng “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Telecom Asia Readers’ Choice & Innovation Awards lần thứ 10, vừa được tổ chức ngày 16 tháng 11, 2017 tại Singapore. Những nỗ lực trong việc phát minh và thương mại hóa các đột phá công nghệ di động trong công nghệ 4G/LTE cũng như những nỗ lực khác đã mang lại cho Qualcomm giải thưởng này.

Giải thưởng này công nhận Modem Qualcomm Snapdragon X16 LTE – thiết bị modem Gigabit Class LTE  đầu tiên trên thế giới được giới thiệu năm 2016. Hỗ trợ tốc độ download nhanh gấp 10 lần so với các thiết bị 4G/LTE thế hệ đầu, Snapdragon X16 được tích hợp vào nền tảng di động Snapdragon 835trên các thiết bị sử dụng xung động LTE Gigabit hiện nay, mang đến trải nghiệm kết nốitiên tiến cho người dùng.

Ông C.S. Chang (bên phải), Giám đốc cao cấp, Bộ phận Phát triển Nước ngoài và Kỹ thuật, Qualcomm CDMA Technologies đang nhận giải “Phát minh LTE của năm” tại Lễ trao giải Readers’ Choice & Innovation Awards 2017

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Phát minh LTE của năm. Đây cũng là minh chứng cho cam kết lâu dài của Qualcomm Technologies trong việc nghiên cứu và phát minh các công nghệ di động thế hệ tương lai”, ông Mantosh Malhotra, Phó chủ tịch và Chủ tịch, Qualcomm Đông Nam Á, Qualcomm International, Inc., chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với hệ sinh thái di động khu vực Đông Nam Á nhằm chia sẻ đầy đủ tiềm năng của 4G/LTE, cho thấy đây là nền tảng cho tiêu chuẩn của truyền thông thế hệ tiếp theo, vì chúng tôi sẽ mang thế giới đến với công nghệ 5G”.

Là tập đoàn luôn tiên phong trong việc phát triển và thương mại hóa  công nghệ 4G/LTE, Qualcomm Technologies đã khiến công nghệ này trở thành một trong những công nghệ không dây phổ biến và nhanh nhất trên thế giới. Trong khi tiếp tục nỗ lực thúc đẩyphát triển các giải pháp đột phát trong công nghệ 4G/LTE, Qualcomm cũng đưa thế giới tiếp cận công nghệ 5G. Công nghệ 5G sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về  băng thông di động tăng cường và mang đến trải nghiệm độc đáo ,, không chỉ ở tốc độ dữ liệu nhanh, mà còn tốc độ dữ liệu cao đồng nhất  ở mọi địa hình với độ trễ thấp hơn.

Trải qua 10 năm tổ chức, Lễ trao giải Telecom Asia Reader’s Choice & Innovation Awards vinh danh những công ty công nghệ hàng đầu trong khu vực thông qua việc người đọc bình chọn nhà cung cấp tốt nhất dựa trên trải nghiệm của họ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và công nghệ hàng đầu. Giải “Phát minh LTE của năm” chính là công nhận của cộng đồng công nghệ di động cho những phát minh và công nghệ đáng chú ý của Qualcomm Technologies trong 4G/LTE.

Về Qualcomm

Công nghệ của Qualcomm mang đến nguồn sức mạnh cho cuộc cách mạng điện thoại thông minh và liên kết hàng tỉ người. Chúng tôi tiên phong với công nghệ 3G, 4G và giờ đây, chúng tôi đang dẫn đầu trong cuộc đua 5G và kỉ nguyên của các thiết bị liên kết thông minh mới. Sản phẩm của chúng tôi đang cách mạng hóa ngành công nghiệp ô-tô, máy tính, IoT và chăm sóc y tế, cho phép hàng triệu thiết bị kết nối mọi người lẫn nhau theo một cách không tưởng. Công ty Qualcomm Incorporated sẽ sở hữu giấy phép kinh doanh, QTL, và phần lớn các danh mục đầu tư đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Qualcomm Technologies là công ty con của Qualcomm Incorporated hoạt động song song với các công ty con khác, vận hành tất cả các chức năng kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, cũng như tất cả sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của chúng tôi, bao gồm cả kinh doanh bán dẫn, QCT, và việc kinh doanh điện thoại di động, ô-tô, máy tính, IoT và chăm sóc sức khỏe. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web, OnQ blog, Twitter và trang Facebook của Qualcomm.

Related Articles

Leave a Comment