Home Tin TứcTCBC PNY hé lộ ổ Flash kim loại lịch lãm Titan Attaché USB 2.0

PNY hé lộ ổ Flash kim loại lịch lãm Titan Attaché USB 2.0

by Kiet Nguyen

TP.HCM, ngày 18/8/2017–  PNY Technologies (PNY) một trong những công ty dẫn đầu trong ngành điện tử tiêu dùng và sản phẩm bộ nhớ flash, vừa tung ra sản phẩm lưu trữ hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một ổ flash có thiết kế lịch lãm sang trọng nhưng bền bỉ – ổ USB Titan Attaché. Với lớp vỏ kim loại chất lượng cao và hình dáng mỏng, liền khối, ổ flash bỏ túi này cho bạn khả năng lưu trữ, hiệu năng và sức mạnh cần có để lưu trữ, sao lưu, truyền chép hay chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc yêu thích hay để bảo mật dữ liệu riêng tư. Đây là sản phẩm lý tưởng cho sinh viên thuộc mọi lứa tuổi, các chuyên gia luôn phải làm việc di động và bất cứ ai cần chai sẻ tập tin hay hình ảnh với bạn bè và đồng nghiệp.

Ổ flash Attaché này có thiết kế không nắp và bền bỉ, có lỗ xỏ dây giúp dễ dàng đeo và thao tác. Trọng lượng chỉ 6,1g và có kích cỡ Cao 5 mm x  Rộng 14,8mm x Dài 43mm, và dù khá nhỏ nhắn, ổ flash có lớp vỏ kim loại bề mặt bóng loáng, giúp bảo vệ trầy xước dd9d63 đảm bảo Attaché luôn giữ vẻ ngoài mượt mà sáng bóng.

The Titan Attaché có đầu cắm phổ thông USB 2.0, tương thích với mọi cổng USB. Ổ flash  Titan Attaché đọc dữ liệu với tốc độ tối thiểu 22 Mb/s và ghi 11 Mb/s, với dung lượng bộ nhớ đa dạng từ 8GB, 16GB, 32GB và  64GB tùy nhu cầu lưu trữ của bạn. Không chỉ có vậy, Attaché cũng tương thích với Win dows Vista, Win dows 7, 8, 10 và Mac OS X : 10.X và  sau tất cả, được đảm bảo bằng chính sách 5 năm bảo hành của PNY.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo

http://www.pny.com.tw/index.php?mode=product_detail&PID=364

Related Articles

Leave a Comment