Home Tin TứcTCBC Plextor ra mắt M9Pe Series: Giải pháp SSD dành cho thi đấu game chuyên nghiệp

Plextor ra mắt M9Pe Series: Giải pháp SSD dành cho thi đấu game chuyên nghiệp

by Kiet Nguyen

PLEXTOR, nhà sản xuất hàng đầu các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) đoạt giải và các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hiệu năng cao khác cho người tiêu dùng, hôm nay công bố tung ra M9Pe Series – dòng SSD có giao tiếp NVMe PCIe.

Sê-ri ổ SSD M9Pe – với công nghệ 3D NAND tiên tiến 64-lớp và bộ điều khiển “chủ soái”, công nghệ độc quyền bộ nhớ đệm thông minh PlexNitro – cung cấp tốc độ đọc/ghi tuần tự cao chưa từng có lên đến 3.200/2.100 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 400.000/300.000 IOPS. Dòng ổ cứng trạng thái rắn M9Pe “nhắm bắn” mức hiệu năng và độ bền nâng cao.

Plextor M9Pe Series

Nhằm mục đích hỗ trợ thi đấu các trò chơi PC ở cấp độ cao hay eSports (thể thao điện tử), M9Pe tự hào được chế tạo bằng linh kiện cao cấp, đem lại tốc độ ít gây giật hình hơn cùng tốc độ khởi động nhanh hơn 20% so với một ổ đĩa SATA thông thường.

Dòng M9Pe mới (chỉ có với phiên bản HHHL/AIC hay M9PeY) cũng có riêng thiết đèn RGB LED với 3 chế độ lập trình để tạo sự thu hút thị giác hoàn hảo trên bất kỳ thiết kế máy tính để bàn chơi game nào. Tương tự như các phiên bản đời trước, dòng M9Pe mới này được chế tạo với bộ tản nhiệt hiệu năng cao (chỉ có với phiên bản M9PeY và M9PeG) để giúp điều chỉnh nhiệt độ SSD trong quá trình chạy game dài, đảm bảo hiệu năng ổn định.

Fay Ho, Trưởng bộ phận Thị trường Kênh Phân phối của LITE-ON Storage SBG cho biết: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của thi đấu game eSports vẫn luôn là một trong những nguồn cảm hứng của chúng tôi trong phát triển sản phẩm và công nghệ phù hợp nhằm mang lại cho game thủ, dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, những tính năng cạnh tranh và độ tin cậy họ cần.”

Dòng M9Pe được bán ra với 3 phiên bản với qui cách khác nhau và có dung lượng lên đến 1TB, cho phép đạt độ linh hoạt ở mức cao hơn. Dòng SSD chất lượng cao này đảm bảo chỉ số MTBF (thời gian trung bình giữa các lỗi) không thấp hơn 1,5 triệu giờ và dịch vụ bảo hành 5 năm, mang lại sự an tâm đối với từng sản phẩm PLEXTOR được mua.

Plextor M9Pe Series

Về Plextor

PLEXTOR là một nhà phát triển hàng đầu thế giới của SSD (ổ đĩa trạng thái rắn) đoạt nhiều giải thưởng, và các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số hiệu năng cao dành cho người tiêu dùng. Công ty đưa ra ổ SSD đầu tiên với các công nghệ độc quyền True Protect trong năm 2012. Các sản phẩm đoạt giải thưởng và danh tiếng xuất sắc của Plextor vẫn không ngừng phản ánh của các giá trị cốt lõi của thương hiệu này. Thương hiệu Plextor được cấp phép cho công ty LITE-ON Technology.

Related Articles

Leave a Comment